Los Angeles Lakers đạt thỏa thuận chiêu mộ Anthony Davis

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:53 ngày 17/06/2019

VTV.vn - Cầu thủ có giá nhất trên thị trường chuyển nhượng hè 2019 đã sắp có bến đỗ mới với đầy những cơ hội phía trước.

Vào đêm 15/6 theo giờ Mỹ, rất nhiều trang thông tin viết về NBA đã đồng loạt thông báo Los Angeles Lakers đồng ý đề nghị của New Orleans Pelicans về vụ chuyển nhượng Anthony Davis. Theo đó, Lakers chấp nhận nhượng lại Lonzo Ball, Brandon Ingram, Josh Hart và 3 quyền chọn tân binh vòng 1 (trong đó có pick 4 tại NBA Draft 2019). Thỏa thuận này còn có thể có thêm Kyle Kuzma, 2 bên sẽ tiếp tục đàm phán thêm để hoàn tất vụ chuyển nhượng trước ngày 6/7. New Orleans Pelicans sẽ để Anthony Davis ra đi theo hướng ngượng lại.

Davis đã yêu cầu được chuyển nhượng từ tháng 1 năm nay, và điểm đến anh mong muốn là Los Angeles Lakers, để có thể đánh cặp với Lebron James, tuy nhiên vụ chuyển nhượng đã không thành công do New Orleans Pelicans đòi hỏi quá cao về số cầu thủ được nhận về. Ngay sau khi biết tin Anthony Davis sẽ là đồng đội của mình, Lebron James đã chia sẻ đầy phấn khích trên Instagram: "AD  đang đến đây rồi, nào cùng nhau chiến đấu thôi người anh em. Tất cả mới chỉ là khởi đầu thôi".

Tiền phong gốc Chicago vẫn còn hợp đồng 1 năm với New Orleans Pelicans, và đội bóng bang Lousiana buộc phải bán anh đi để sớm tái cơ cấu, thay vì để mất trắng cầu thủ này vào năm sau. Với pick 1 (nhiều khả năng sẽ chọn Zion Williamson), pick 4 tại NBA Draft 2019 cùng dàn cầu thủ tiềm năng từ Los Angeles Lakers, xem ra New Orleans Pelicans có thể tạm hài lòng.


VBA 2019 và chương trình từ thiện đặc biệt trong tuần 8

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam đã có những hành động ý nghĩa nhằm san sẻ khó khăn và chung tay chiến đấu chống bệnh hiểm nghèo với 1 người hâm mộ nhiệt thành.