Ma Long lên ngôi vô địch giải bóng bàn WTT Finals 2020

Anh Quân, Mạnh TríCập nhật 05:15 ngày 30/11/2020

VTV.vn - Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng bàn thế giới WTT Finals tại Macao - Trung Quốc đã kết thúc vào ngày hôm qua với các trận chung kết ở nội dung đơn nam và đơn nữ.

HIGHLIGHTS: Ma Long 5-1 Wang Chuqin (Chung kết đơn nam giải bóng bàn WTT Finals 2020)

Trận chung kết nội dung đơn nam là cuộc đối đầu giữa 2 tay vợt đều tới từ Trung Quốc Ma Long và Wang Chuqin. Đối đầu với tay vợt không được xếp hạng hạt giống, hạt giống số 2 của giải, Ma Long đã thể hiện đẳng cấp của mình và thi đấu tốt ở cả những tình huống tấn công và phòng thủ. 

Ma Long lên ngôi vô địch giải bóng bàn WTT Finals 2020 - Ảnh 2.

Bên kia lưới, Wang Chuqin mặc dù đã thi đấu cố gắng, nhưng ở những tình huống quyết định, anh lại liên tục có những có những cú đánh bóng hỏng. Chung cuộc, Ma Long có chiến thắng dễ dàng với tỉ số 5-1, qua đó trở thành nhà vô địch giải bóng bàn WTT Finals trong lần đầu tiên tổ chức.

Trận chung kết nội dung đơn nữ giữa 2 tay vợt Sun Yingsha và Chen Xingtong cũng đã có 1 tỷ số tương tự nghiêng về tay vợt Sun Yingsha. Cả 2 tay vợt đều cống hiến những tình huống đôi công hấp dẫn. 

Ma Long lên ngôi vô địch giải bóng bàn WTT Finals 2020 - Ảnh 3.

Nhưng Sun Yingsha đã tỏ ra xuất sắc hơn ở khả năng phòng thủ xa bàn và chờ đợi sai lầm của đối thủ. Chung cuộc, Sun Yingsha chiến thắng dễ dàng 5-1, qua đó giúp cô trở thành nhà vô địch đơn nữ đầu tiên của WTT Finals.

2 người chiến thắng ở nội dung đơn nam và đơn nữ sẽ nhận được số tiền thưởng hơn 70.000 đô la Mỹ mỗi người.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.