Khai mạc Giải vô địch các môn bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019

PVCập nhật 11:06 ngày 08/10/2019

VTV.vn - Giải vô địch các môn bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019 có sự tham dự của 17 đoàn trong cả nước với gần 300 cán bộ, HLV, VĐV.

Tối 7/10, Tổng cục Thể dục thể thao, Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  Thái Nguyên tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch các môn Bóng bàn, Cầu lông, Cử tạ, Cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019.

Giải có sự tham dự của 17 đoàn trong cả nước với gần 300 cán bộ huấn luyện viên, vận động viên. Các vận động viên tranh tài ở 116 bộ huy chương, tại 5 môn thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông, Cử tạ, Cờ vua, Boccia.

Khai mạc Giải vô địch các môn bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019 - Ảnh 1.

Cũng tại Lễ Khai mạc, Ban Tổ chức đã trao Huân chương Lao động Hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho các HLV, VĐV Người khuyết tật có thành tích xuất sắc tại ASIAN Para Games 2018 tổ chức tại Indonesia.

Khai mạc Giải vô địch các môn bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019 - Ảnh 2.
Khai mạc Giải vô địch các môn bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019 - Ảnh 3.

Giải vô địch các môn thể thao dành cho người khuyết tật toàn quốc năm nay là hoạt động có ý nghĩa xã hội - nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với phong trào thể dục thể thao của người khuyết tật trên toàn quốc, đồng thời góp phần động viên, khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao người khuyết tật phát triển mạnh mẽ, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1