Memphis Grizzlies đồng ý để Los Angeles Lakers đàm phán với Dwight Howard

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 04:16 ngày 20/08/2019

VTV.vn - Tin vui đã đến với người hâm mộ đội bóng áo vàng tím khi họ đứng trước cơ hội có thêm sự tăng cường về nhân sự.

Theo nhà báo Sham Charania của The Athletic, Memphis Grizzlies - đội bóng đang sở hữu Dwight Howard, đã đồng ý để Los Angeles Lakers có thể đàm phán các điều khoản cá nhân với trung phong này. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Frank Vogel sẽ tiến thêm một bước nữa trong việc tìm người thay thế DeMarcus Cousins - cầu thủ sẽ phải nghỉ thi đấu dài ngày vì chấn thương.

7 năm trước, Dwight Howard đã từng gia nhập Los Angeles Lakers nhưng cầu thủ cao 2m11 khi đó chỉ ở đây đúng 1 mùa. Anh bị cho là không hợp với lối chơi của đội, và quan trọng hơn cả, không làm hài lòng ngôi sao đội trưởng Kobe Bryant. Hiện tại tình thế đã hoàn toàn khác, Kobe Bryant đã giải nghệ, Howard không còn đóng vai trò ngôi sao, mà thay vào đó, anh sẽ chỉ là một cầu thủ lấp chỗ trống trong thời gian Cousins bị chấn thương. Cầu thủ của Memphis hiện tại tỏ ra khá hứng thú với việc trở lại Los Angeles Lakers.VBA Finals 2019 - game 5: Saigon Heat giành ngôi vô địch lần đầu tiên

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Một trận đấu vô cùng hấp dẫn đã diễn ra tại Nhà thi đấu Đa Năng Cần Thơ với chiến thắng chỉ được quyết định ở giây cuối cùng.