Miami Heat đóng cửa cơ sở tập luyện vì COVID-19

Anh QuânCập nhật 10:33 ngày 04/07/2020

VTV.vn - Sau Denver Nuggets và Los Angeles Clippers, Miami Heat là đội bóng tiếp theo đóng cửa cơ sở tập luyện sau khi đội bóng này phát hiện thêm một ca dương tính với COVID-19.

Được biết, Miami Heat đã có thêm một cầu thủ dương tính với COVID-19 trong số 9 trường hợp mới được công bố gần đây.

"Đã có cầu thủ của Miami Heat thứ 2 dương tính với COVID, vì vậy CLB sẽ dừng các lịch tập luyện cá nhân tại AmericanAirlines Arena và sẽ khôi phục trở lại sau khi đội tới Disney vàng ngày 8/7. CLB sẽ tiếp tục các xét nghiệm y tế mà không cần tập luyện" - Ira Winderman của tờ Sun Sentinel tiết lộ.


Miami Heat đóng cửa cơ sở tập luyện vì COVID-19 - Ảnh 1.

Miami Heat đã phải đóng cửa khẩn cấp cơ sở tập luyện sau khi có thêm một trường hợp dương tính với Covid-19 tại đội bóng này.

Hiện tại, đội bóng miền Nam bang Florida này đã từ chối tiết lộ danh tính của cầu thủ kể trên. Trước đó, Derrick Jones Jr cũng phải đi cách ly sau khi có kết quả dương tính.

Bang Florida, nơi tọa lạc của Miami Heat và cũng là địa điểm hội quân của NBA ở thành phố Orlando, hiện đang là một trong những ổ dịch lớn nhất tại nước Mỹ.

Miami Heat là đội bóng thứ ba tại NBA phải đóng cửa cơ sở tập luyện khẩn cấp, Denver Nuggets và Los Angeles Clippers cũng đã làm điều này trước đó. Đây là một động thái cần thiết để ngăn chặn tình trạng lây lan ở các đội bóng, nhất là khi ngày khởi hành đến với Orlando đã gần kề.