NBA: Phản ứng của truyền thống sau khi Kevin Durant gia nhập Golden State

Đình CườngCập nhật 09:02 ngày 06/07/2016

VTV.vn - Kevin Durant đã chính thức tuyên bố gia nhập Golden State. Vậy các đồng nghiệp và truyền thông phản ứng thế nào trước quyết định của cầu thủ số 35?

Sau khi kết thúc mùa giải 2015 - 2016, NBA bước vào giai đoạn tuyển quân cho mùa giải mới. Một trong những bản hợp đồng được coi là bom tấn của kỳ chuyển nhượng hè năm nay chính là Kevin Durant. Cầu thủ này đã quyết định gia nhập Golden State để cùng các đồng đội mới tạo thành 1 đội bóng rất mạnh.

Kevin Durant chia sẻ: “Tôi quyết định sẽ gia nhập Golden State Warriors. Tôi sẽ nhớ tới Oklahoma City, và cả những đồng đội cũ trong đội bóng này suốt nhiều năm qua”.


Kevin Durant đã quyết định gia nhập Golden State.

Kevin Durant đã quyết định gia nhập Golden State.

Đó là những tuyên bố của Kevin Durant sau khi anh sớm khép lại những đồn đoán về tương lai mình bằng việc gia nhập đội á quân NBA mùa trước. Với 4 cầu thủ đẳng cấp siêu sao trong đội hình, Golden State đang trở thành ứng cử viên số 1 cho mùa giải tới dù còn tới gần 5 tháng nữa nó mới bắt đầu. Dù không thể thuyết phục Durant ở lại, nhưng giám đốc điều hành Oklahoma City vẫn khá bình tĩnh.

Ông Sam Presti, Giám đốc điều hành CLB Oklahoma City Thunder cho biết: “Thật đáng tiếc khi cậu ấy không ở lại. Nhưng tôi vẫn chúc Kevin thành công ở CLB mới, vì dù sao cậu ấy cũng là 1 phần làm nên Oklahoma City của ngày hôm nay”.

Các cầu thủ NBA hiện tại đang nghỉ hè nên họ chưa thể chia sẻ suy nghĩ của mình về việc trên, chỉ có Kobe Bryant - người vừa giải nghệ cách đây 2 tháng thì đã lên tiếng.

“Sẽ rất khó để đánh bại Golden State. Giờ đây họ đang sở hữu 1 đội hình mạnh nhất trong lịch sử. Durant cần chức vô địch và anh ấy đã chọn theo cách của mình, Chúng ta cần phải tôn trọng điều anh ấy muốn”, Kobe Bryant cho biết.

Tadej Pogacar và chức vô địch lịch sử tại Giro D'Italia

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiến thắng của Tadej Pogacar tại Giro D'Italia 2024 đã được dự đoán từ trước, nhưng anh vẫn biết cách để biết nó trở nên đặc biệt hơn.