Bóng rổ nhà nghề Mỹ - Jr.NBA tìm kiếm tài năng tại Việt Nam

Ban thể thao VTVCập nhật 22:59 ngày 12/03/2016

VTV.vn - Chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ Jr.NBA nhằm phát triển bóng rổ trong cộng đồng sẽ được tổ chức ở Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp.

Chiều 12/3, tại Hà Nội, chương trình bóng rổ phát triển tài năng trẻ thuộc Hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ đã được tổ chức. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, chương trình này tới Việt Nam và đã thu hút được hàng ngàn trẻ em tham dự.

Chương trình Jr.NBA All - Stars Việt Nam năm 2016 thu hút sự tham gia của hơn 4.500 các em nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội. Tham gia chương trình, các em sẽ được huấn luyện những kỹ năng cơ bản về bóng rổ và hiểu biết hơn về tầm quan trọng của các giá trị cốt lõi gồm tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội, thái độ tích cực và sự tôn trọng lẫn nhau.

Ngày 13/3, hội trại huấn luyện miễn phí dành cho tất cả các em nhỏ có độ tuổi từ 5 - 14 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Những em nhỏ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào đội Jr.NBA All - Stars Việt Nam để tham gia các trận đấu giao hữu cùng các đội Jr.NBA All - Stars đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1