NBA Playoffs 2019 - ngày 15/5: Ấn tượng Stephen Curry

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 15:34 ngày 15/05/2019

VTV.vn - Trong một ngày tiếp tục thiếu vắng Kevin Durant, ngôi sao số 30 của đội đương kim vô địch đã tỏa sáng để mang lại lợi thế cho đội ĐKVĐ NBA.

Lần đầu tiên trong lịch sử NBA, 1 cặp anh em đối đầu nhau tại trận chung kết miền. Tuy nhiên hôm nay chỉ có 1 người trong 2 anh em nhà Curry tỏa sáng và đó là Stephen.

Cầu thủ số 30 ghi 36 điểm, 6 rebounds, 7 kiến tạo. Anh thậm chí đã gặp một chấn thương nhẹ ở hiệp 1 nhưng vẫn trở lại sau đó và tỏa sáng. Seth Curry - em trai của Stephen, chỉ có 3 điểm trong trận này.

Portland Trail Blazers sử dụng chiến thuật có phần giống Houston Rockets khi đối đầu với Golden State Warriors, đó là chấp nhận để Stephen Curry ném, tấn công mạnh vào khu vực cầu thủ này phải phòng ngự và chờ đợi màn tỏa sáng của bộ đôi hậu vệ CJ McCollum - Damian Lillard. Tuy nhiên trong ngày mà 2 hậu vệ đội khách ghi dưới 20 điểm/ người, cùng sự tỏa sáng của Curry anh, chiến thuật đó đã phá sản. Thầy trò HLV Terry Stotts để thua 94 - 116 và bị dẫn 0-1. Nếu không cải thiện được phong độ, khả năng đội bóng bang Oregon để thua 0-4 tại chung kết miền là rất cao.VBA Pre-season 2019 Game 2: Saigon Heat giành thắng lợi derby

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các trụ cột của Saigon Heat đã có màn thể hiện ấn tượng và mang về chiến thắng cho đội chủ nhà trước đối thủ cùng thành phố.