NBA Playoffs 2020 - ngày 18/9: Câu chuyện về tính thời điểm

Đình CườngCập nhật 16:29 ngày 18/09/2020

VTV.vn - Đội bóng giành chiến thắng không cần thiết phải tạo ra cách biệt quá lớn, miễn là họ biết đâu là thời điểm để bung sức đúng lúc.

Boston Celtics khởi đầu trận gặp Miami Heat tại game 2 chung kết miền Đông với sự tập trung và tinh thần cao. Đội bóng áo đen đã dẫn trước đối thủ với khoảng cách lên đến 17 điểm ở giữa hiệp 2. Dù vậy, thời gian thi đấu sau đó còn rất dài và đó là lúc Miami Heat tìm lại được chính mình.

Đội bóng áo trắng sau đó có hiệp 3 vô cùng ấn tượng với việc ghi hơn đối thủ 20 điểm (37 - 17) và qua đó dẫn ngược lại Boston Celtics 84 - 77. Hiệp 4 chứng kiến sự vươn lên của Celtics khi họ thi đấu ngang ngửa với đối thủ. Jaylen Brown có được 2 quả 3 điểm cuối trận, nhưng anh lại ném trượt 1 quả 3 điểm khác sau đó, khiến Celtics không thể gỡ hòa.

NBA Playoffs 2020 - ngày 18/9: Câu chuyện về tính thời điểm - Ảnh 1.

Jimmy Butler tỏa sáng đúng thời điểm, đem lại chiến thắng cho Miami Heat

Jimmy Butler là cầu thủ tiêu biểu nhất ở trận này. Anh không thi đấu tốt trong phần lớn thời gian trận đấu, nhưng lại tỏa sáng ở thời điểm quan trọng. Goran Dragic cũng có màn trình diễn tốt vào cuối trận. Cầu thủ người Slovenia ghi 25 điểm, ném thành công 10/19 tình huống. Miami Heat thắng chung cuộc 106 - 101 và dẫn trước Boston Celtics 2-0. 

Sau trận đấu này, 1 số nguồn tin cho hay, các cầu thủ Celtics đã có màn tranh cãi nảy lừa trong phòng thay đồ và nhiều đồ vật đã được ném, cùng với đó là rất nhiều sự tức giận.