NBA công bố đội hình tiêu biểu mùa giải 2019 - 2020

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:46 ngày 17/09/2020

VTV.vn - Những cái tên đã có màn trình diễn xuất sắc trong mùa giải chính thức đã được tôn vinh 1 cách xứng đáng.

Lebron James đi vào lịch sử khi có lần thứ 16 góp mặt trong đội hình tiêu biểu NBA mùa giải 2019 - 2020. Anh cân bằng thành tích với các huyền thoại Tim Duncan, Kobe Bryant và Kareem Abdul-Jabbar về số lần được bầu vào đội hình này.

NBA công bố đội hình tiêu biểu mùa giải 2019 - 2020 - Ảnh 1.

Kawhi Leonard gặp khó khăn trong thời điểm quan trọng

4 cái tên còn lại góp mặt trong đội hình tiêu biểu là James Harden, Giannis Antetokounmpo, Luka Doncic và đồng đội của Lebron James tại Los Angeles Lakers - Anthony Davis. NBA sẽ công bố Đội hình tiêu biểu số 2 gồm các cầu thủ Damian Lillard, Chris Paul, Pascal Siakam, Kawhi Leonard và Nikola Jokic; còn đội hình tiêu biểu số 3 có sự góp mặt của Ben Simmons, Russell Westbrook, Jayson Tatum, Jimmy Butler và trung phong Rudy Gobert.

Những cái tên đáng tiếc vắng mặt ở đội hình tiểu biểu NBA năm nay là Kyrie Irving, Kevin Durant và Stephen Curry, đều vì lý do chấn thương. Ngoài việc nhận được sự tôn vinh từ các chuyên gia, việc có tên ở đội hình tiêu biểu sẽ giúp các cầu thủ dễ dàng kiếm được những hợp đồng giá trị hơn trong tương lai.NBA Playoffs 2020 - ngày 24/9: Người hùng mới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Miami Heat đã phải trải qua 1 trận đấu đầy căng thẳng với Boston Celtics. Dù vậy, họ đã nhận được niềm vui, từ 1 tân binh đầy hứa hẹn mà mình đang có.