Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long 2020 được trực tiếp trên ứng dụng VTV Sports

PVCập nhật 06:25 ngày 22/11/2020

VTV.vn - Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (Ha long Bay Heritage Marathon) 2020 sẽ diễn ra vào sáng 22/11/2020 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Đây là năm thứ sáu liên tiếp giải được Sở Văn hóa –Thể thao tỉnh Quảng Ninh phối hợp với UBND thành phố Hạ Long, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức tại Hạ Long, và là một trong những sự kiện văn hóa, thể thao quốc tế thường niên của thành phố nhằm góp phần thúc đẩy phát triển du lịch đến Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Giải có bốn cự ly thi đấu: 5 km, 10 km, bán marathon (21 km) và full marathon (42 km). Cự ly 42 km sẽ xuất phát vào hồi 05 giờ 30 sáng Chủ nhật ngày 22/11/2020 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, đường Trần Quốc Nghiễn, Hòn Gai, thành phố Hạ Long. Các cự ly khác sẽ xuất phát lần lượt sau đó một giờ hoặc nửa giờ.

Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long 2020 được trực tiếp trên ứng dụng VTV Sports  - Ảnh 1.

Là giải chạy thực hiện hầu hết trên đường bằng với điểm đặc biệt nhất là đường dốc lên cầu Bãi Cháy, Halong Bay Heritage Marathon được thiết kế nhằm giúp cho VĐV tham gia có thể trải nghiệm vẻ đẹp toàn cảnh của vịnh với hàng trăm hòn đảo thiên hình vạn trạng qua từng bước chạy, được khám phá những làng chài đẹp mê hồn dọc theo bờ vịnh và vỡ òa trong hạnh phúc khi chinh phục cây cầu dây văng một nhịp phá vỡ kỷ lục Đông Nam Á, nơi có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp với phong cảnh vừa hùng vĩ vừa nên thơ của Hạ Long.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải vô địch bowling các đội mạnh toàn quốc 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn và gay cấn sẽ được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng thể thao VTV Sports.