Ngôi sao NBA Malik Beasley bị cấm thi đấu 12 trận

Đình CườngCập nhật 03:18 ngày 27/02/2021

VTV.vn - Cơ hội cải thiện thành tích trong phần còn lại mùa này của Minnesota Timberwolves gần như không còn sau án phạt cấm thi đấu của Malik Beasley.

NBA vào hôm qua đã chính thức đưa ra án phạt cấm thi đấu 12 trận với Malik Beasley sau khi cầu thủ này bị cáo buộc đe dọa bạo lực và sử dụng vũ khí nóng trái phép. Hậu vệ nay sẽ bắt đầu thực hiện án phạt vào hôm nay và chỉ trở lại thi đấu vào cuối tháng 3.

Ngôi sao NBA Malik Beasley bị cấm thi đấu 12 trận - Ảnh 1.

Malik Beasley là 1 trong những cầu thủ chơi tốt nhất của Minnesota Timberwolves mùa này

Việc bị đình chỉ thi đấu sẽ khiến Malik Beasley không được nhận lương và thiệt hại khoảng 1,1 triệu USD. Hồi tháng 9 năm ngoái, Beasley đã đe dọa tấn công 1 người trong tình trạng có sử dụng chất kích thích và tàng trữ vũ khí không có giấy phép.

Ngoài việc phải nghỉ thi đấu, cầu thủ này sẽ phải thi hành án phạt tù với thời hạn 4 tháng. Nhiều khả năng, anh sẽ thực hiện án phạt này sau khi mùa giải kết thúc. Beasley đã ký hợp đồng 60 triệu USD hè năm ngoái với Minnesota Timberwolves. Trước khi bị cấm thi đấu, anh là 1 trong những cầu thủ chơi tốt nhất đội bóng, vớ 20.5 điểm và ném thành công 40% cú ném 3 điểm/trận.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Khó khăn tài chính - vấn đề lớn với các đội đua Công thức 1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Công thức 1 là 1 môn thể thao cần chi phí vận hành lớn. Vì vậy, 1 đội đua sẽ không thể "sống khỏe" nếu thiếu đi nguồn tài chính ổn định.