Nguyễn Thùy Linh gặp Vũ Thị Trang tại bán kết cầu lông Việt Nam mở rộng

BKCập nhật 22:05 ngày 30/09/2022

VTV.vn - Hôm nay là ngày thi đấu thứ 4 của giải cầu lông Việt Nam mở rộng. Các tay vợt nữ của chúng ta tiếp tục mang đến niềm vui cho người hâm mộ.

Hạt giống số 6 Nguyễn Thùy Linh chạm trán hạt giống số 4 Hartawan ở tứ kết. Sau khi để thua 17-21 trong set 1, Nguyễn Thùy Linh đã trở lại mạnh mẽ ở 2 set sau đó. Cô vượt qua đối thủ với các tỉ số 21-14, 21-19. Ngược dòng thắng 2-1, Nguyễn Thùy Linh đi tiếp vào bán kết.

Nguyễn Thùy Linh gặp Vũ Thị Trang tại bán kết cầu lông Việt Nam mở rộng - Ảnh 1.

Nguyễn Thùy Linh giành quyền vào bán kết

Dù giành chiến thắng nhưng vẫn có những điểm khiến tay vợt nữ số 1 Việt Nam chưa hài lòng: "Hôm nay cảm giác cầu của tôi không tốt. Tôi đánh hỏng rất nhiều trong khi bạn lại tấn công hay. Tôi phải thường xuyên phòng thủ, ít đường cầu công. Vì thế tâm lý tôi không tốt và đánh hỏng nhiều", Thùy Linh chia sẻ.

Nguyễn Thùy Linh gặp Vũ Thị Trang tại bán kết cầu lông Việt Nam mở rộng - Ảnh 2.

Vũ Thị Trang và Nguyễn Thùy Linh sẽ là đối thủ của nhau tại bán kết

Ở trận tứ kết sau đó, Vũ Thị Trang giành chiến thắng 2-0 (21-19, 21-14) trước hạt giống số 1 Ohori. Đây là chiến thắng đầy bất ngờ khi mà Ohori đang giữ hạng 29 thế giới, hơn Vũ Thị Trang 118 bậc. Vũ Thị Trang và Nguyễn Thùy Linh cũng là 2 tay vợt gặp nhau ở trận bán kết vào chiều mai.

Ở trận bán kết còn lại, Trần Thị Phương Thúy sẽ gặp hạt giống số 7 Goh Jin Wei. Trần Thị Phương Thúy giành quyền đi tiếp sau khi vượt qua hạt giống số 5 Kisona với tỉ số 2-0 (21-19, 21-7).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.