Nha Trang Dolphins công bố ngoại binh thay thế trong phần còn lại VBA 2021

Đình CườngCập nhật 02:49 ngày 01/08/2021

VTV.vn - Đội bóng khu vực duyên hải miền Trung đã phải chọn 1 giải pháp tình thế khi 1 trong 2 ngoại binh của họ không thể thi đấu tiếp


Vào ngày 29/7, Nha Trang Dolphins thông báo chia tay với ngoại binh Devin Harris do chấn thương. Cầu thủ này không kịp bình phục trong phần còn lại của VBA 2021 và sẽ rời đội bóng.

Nha Trang Dolphins công bố ngoại binh thay thế trong phần còn lại VBA 2021 - Ảnh 1.

Devin Harris đã phải chia tay Nha Trang Dolphins với chấn thương vừa gặp phải

Thay thế cho Devin Harris là Kevin Dasom, ngoại binh thi đấu cho Saigon Heat ở phần đầu mùa giải này. Dasom đã thanh lý hợp đồng với Saigon Heat để trở thành 1 cầu thủ tự do, và từ đó, Nha Trang Dolphins có thể ký hợp đồng với anh.

Trong thời điểm các đội bóng gặp khó khăn về mặt bổ sung lực lượng, việc họ không có nhiều lựa chọn nhân sự để bổ sung là điều dễ hiểu. Kevin Dasom không còn phải gánh vác vai trò ngoại binh số 1 ở Nha Trang Dolphins. Thay vào đó, anh sẽ được chơi đúng ở vị trí sở trường là tiền phong hoặc hậu vệ ghi điểm.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Aston Martin bổ sung nhân sự ở vị trí quản lý

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chỉ 1 tuần sau khi gia hạn hợp đồng với Sebastian Vettel và Lance Stroll, đội đua Aston Martin đã có thêm 1 nhân sự mới đầy chất lượng.