Những bến đỗ tiềm năng trong tương lai của tay đấm Conor McGregor

Đình CườngCập nhật 07:11 ngày 09/06/2020

VTV.vn - Khi 1 cánh cửa đóng lại, có rất nhiều cánh cửa khác đang chờ đợi. Điều đó có vẻ đúng với cựu võ sĩ Conor McGregor.

Vào cuối tuần qua, võ sĩ MMA Conor McGregor đã quyết định giã từ sự nghiệp. Anh chưa quyết định đâu sẽ là chương mới trong cuộc sống của mình, nhưng với khả năng của bản thân, có lẽ McGregor vẫn còn nhiều cơ hội khác để thể hiện.

Dù chỉ thượng đài 1 lần duy nhất suốt 12 tháng qua, nhưng McGregor vẫn kiếm được gần 50 triệu USD trong thời gian này, điều đó cho thấy sức hút của cựu võ sĩ người Cộng hòa Ai-len. Ngoài việc thi đấu, McGregor còn có 1 công ty sản xuất đồ uống có cồn, và anh hoàn toàn có thể bước vào sự nghiệp kinh doanh sau khi giải nghệ.

Với những phát ngôn mạnh mẽ cùng lối chơi quyết liệt, McGregor nên xem xét tới việc thượng đài ở những môn võ khác ngoài MMA, như môn võ biểu diễn WWE, hoặc tập luyện để trở thành võ sĩ quyền Anh. Chính McGregor vẫn còn chưa quên thất bại trước Khabib Nurmagomedov, vì thế, sẽ không quá bất ngờ nếu anh thượng đài 1 lần nữa với đối thủ này.

Ngoài ra, nhà cựu vô địch UFC còn có thể dấn thân sang sự nghiệp diễn xuất, với ngoại hình ấn tượng và những gì đã thể hiện trước mọi người. Việc ra mắt tự truyện hay làm nhân vật trong các talkshow truyền hình cũng sẽ đem lại cho anh nguồn thu không nhỏ. Tóm lại, cơ hội phát triển bản thân và nâng cao thu nhập của McGregor vẫn còn rất nhiều, quan trọng là anh chọn cho mình hướng đi nào phù hợp với bản thân mà thôi.