Những nhà vô địch golf tuần qua

BKCập nhật 08:22 ngày 09/08/2022

VTV.vn - Cùng điểm lại những cái tên nổi bật nhất tại các giải đấu diễn ra trên khắp thế giới. Trong đó có golfer trẻ người Hàn Quốc Kim Joo Hyung.

Những nhà vô địch golf tuần qua - Ảnh 1.

Kim Joo Hyung giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên khi mới 20 tuổi

Tại ngày thi đấu cuối cùng của giải golf Wyndham Championship 2022, những cổ động viên đã được chứng kiến phong độ không thể ấn tượng hơn của golfer mới 20 tuổi người Hàn Quốc Kim Joo Hyung khi anh đạt thành tích 61 gậy ở ngày thi đấu cuối cùng, qua đó bước lên ngôi vô địch tại giải đấu một cách không thể xứng đáng hơn với kết quả 20 gậy âm sau 4 vòng đấu. Đây cũng là con số giúp cho golfer người Hàn Quốc này mang về cho mình danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp.

Những nhà vô địch golf tuần qua - Ảnh 2.

Ashleigh Buhai giành chức vô địch Women's Open đầy kịch tính

Cũng được tận hưởng niềm vui với danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp, đó là Ashleigh Buhai tại giải golf Women’s Open diễn ra ở Scotland. Tuy nhiên chiến thắng của Ashleigh Buhai lại mang đến nhiều cảm xúc hơn, khi cô vượt qua 4 loạt đánh playoff đầy cân não với đối thủ lớn người Hàn Quốc là In Gee Chun. Thắng lợi của Ashleigh Buhai cũng là chiến thắng đầu tiên của một golfer nữ người Nam Phi tại giải đấu này kể từ năm 1979.

Những nhà vô địch golf tuần qua - Ảnh 3.

Callum Shinkwin giành chức vô địch Cazoo Open

Tất nhiên cũng không thể không kể tới chiến thắng của Callum Shinkwin tại giải Cazoo Open 2022, khi anh vượt qua đối thủ lớn nhất là Celtic Manor với khoảng cách 4 gậy sau ngày thi đấu cuối cùng, qua đó mang về chiến thắng thứ hai tại DP World Tour trong sự nghiệp của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags: