Những nhà vô địch Golf tuần qua: Chiến thắng kịch tính của Will Zalatoris

BTVCập nhật 07:57 ngày 16/08/2022

VTV.vn - Trong dịp cuối tuần qua, hàng loạt các giải đấu golf đáng chú ý đã diễn ra trên khắp thế giới và mang tới những diễn biến đáng chú ý hơn bao giờ hết.

Một trong những chức vô địch mang tới nhiều cảm xúc nhất trong dịp cuối tuần qua, đó là màn cạnh tranh đầy kịch tính của Will Zalatoris trong loạt đánh play off với Sepp Straka. Tay golf người Mỹ đã không thể ghi được bất kỳ một cú birdie nào trong suốt 3 hố đấu tay đôi với Straka, nhưng lại có được may mắn khi cú đánh của anh tưởng như đã đưa bóng rơi xuống nước, rồi lại dừng trên mặt cỏ một cách đầy kỳ diệu sau khi đã nảy tới 8 lần trên mặt đá. Chiến thắng nghẹt thở ở Fedex Cup St.Jude Championship đã giúp cho Zalatoris có được danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp, sau tới 56 giải đấu. Chức vô địch này cũng đã giúp golfer người Mỹ tiến thẳng lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Fedex Cup.

Những nhà vô địch Golf tuần qua: Chiến thắng kịch tính của Will Zalatoris - Ảnh 1.

Maja Stark

Trong khi đó, golfer Maja Stark cũng đã có được chức vô địch một cách đầy xứng đáng tại Handa World Invitational với thành tích ấn tượng 63 gậy trong ngày thi đấu cuối cùng của giải. Và đó cũng là kỷ lục của giải đấu được lập nên trong ngày nâng cao danh hiệu vô địch của Maja Stark.

Những nhà vô địch Golf tuần qua: Chiến thắng kịch tính của Will Zalatoris - Ảnh 2.

Ewen Ferguson

Một cái tên khác cũng đã được hưởng niềm vui chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp đó là Ewen Ferguson, khi golf này có được thành tích 12 gậy âm tại giải World Invitational, qua đó có chức vô địch đầu tiên tại European Tour.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!