JJ Spaun dẫn đầu sau vòng 3 giải golf St Jude Championship

PVCập nhật 17:06 ngày 14/08/2022

VTV.vn - Tại vòng 3 giải golf St Jude Championship, tay golf JJ Spaun đã tiếp tục được 1 phong độ ổn định trước các đối thủ để bảo vệ vững chắc vị trí dẫn đầu của mình.


Thế nhưng khoảng cách ở nhóm dẫn đầu sau 3 vòng của giải golf này hứa hẹn 1 ngày thi đấu cuối cùng kịch tính và điều gì cũng có thể xảy ra.

Sau khi chỉ có được vị trí dẫn đầu sau vòng 2 đầy kịch tính với khoảng cách 1 gậy với nhóm bám đuổi, tay golf JJ Spaun lại tiếp tục phải cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu ở vòng 3 giải golf  St Jude Championship. Anh có được 3 birdie và chỉ mắc 1 bogey, trong đó có 2 birdie quan trọng ở hố số 16 và 17 để giúp tay golf này giữ vững vị trí dẫn đầu với thành tích tổng -13 gậy.

JJ Spaun dẫn đầu sau vòng 3 giải golf St Jude Championship - Ảnh 1.

Trong số 2 tay golf bám đuổi JJ Spaun ở vòng 2, chỉ có Sepp Straka là có màn trình diễn tốt sau vòng 3. Thậm chí anh đã có cơ hội được đứng đồng vị trí dẫn đầu với JJ Spaun khi đã khi tới 5 birdie và chỉ mắc 2 bogey sau 17 hố. Thế nhưng đáng tiếc là 1 lỗi bogey ở hố số 18 đã khiến tay golf này ngậm ngùi đứng thứ 2 với thành tích tổng -12 gậy.

Sau ngày thi đấu thứ 3, có 3 tay golf khác xếp đồng hạng 3 với thành tích tổng -10 gậy lần lượt là Will Zalatoris, Trey Mullinax và nhà vô địch Major The Open Championship Cameron Smith. Với việc khoảng cách giữa các tay golf dẫn đầu là không quá lớn, ngày thi đấu cuối cùng của giải golf St Jude Championship được dự đoán sẽ rất kịch tính và đáng chờ đợi.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!