Paralympic Rio 2016: Đại sứ Việt Nam tại Brazil thăm Đoàn Thể thao NKT Việt Nam tại làng VĐV

Quốc Hùng (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:32 ngày 14/09/2016

VTV.vn - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Brazil, Nguyễn Văn Kiền đã tới Làng VĐV Paralympic thăm và động viên Đoàn TTVN.

Có mặt tại Làng VĐV Paralympic Rio 2016, Đại sứ Nguyễn Văn Kiền đã bắt tay thăm hỏi, động viên và khích lệ từng VĐV trong Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam. Đây là kỳ Thể vận hội thể thao xa xôi nhất mà các VĐV đã vượt khó trong một hành trình dài để vinh dự góp mặt tham gia tranh tài. Thay mặt đoàn thể thao người khuyết tật, đại diện HLV, VĐV các bộ môn cũng đã thông báo những thành tích và sự cố gắng nỗ lực để mang về những tấm huy chương quý giá cho đoàn TTVN. Đại sứ đã rất bất ngờ trước sự thành công vượt bậc của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam và vô cùng khâm phục tinh thần thi đấu của các VĐV Việt Nam trên đất nước Brazil, với quyết tâm rất lớn và ý chí kiên cường vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, giành được những thứ hạng cao.

 

Paralympic Rio 2016: Đại sứ Việt Nam tại Brazil thăm Đoàn Thể thao NKT Việt Nam tại làng VĐV - Ảnh 1.

Đại sứ Nguyễn Văn Kiền đã rất bất ngờ trước sự thành công vượt bậc của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam.

 

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil, Đại sứ Nguyễn Văn Kiền đã trao quà cho các VĐV và mong đoàn thể thao của chúng ta tiếp tục vững vàng và giành nhiều chiến công trong kỳ tham dự Paralympic lần này.