Phụ công Ngọc Hoa chiếm trọn tình yêu của CĐV bóng chuyền Thái Lan

Ban Thể thao VTVCập nhật 07:37 ngày 03/12/2015

VTV.vn - Thi đấu giữa một loạt những ngôi sao của đội bóng đương kim vô địch châu Á Bangkok Glass nhưng Ngọc Hoa vẫn giành được tình cảm yêu mến của khán giả như tại Việt Nam.

Trận đấu giữa Bangkok Glass của Ngọc Hoa và Chonburi hứa hẹn là một ngày vất vả cho các cổ động viên bởi hai đội đang cạnh tranh cho vị trí đầu bảng xếp hạng.

Chonbury có hai ngoại binh chất lượng từ châu Âu và Nam Mỹ còn đội chủ nhà Bangkok Glass chỉ sở hữu ngoại binh duy nhất là Ngọc Hoa vừa mới từ Việt Nam sang tập trung cách đó 1 ngày.

Chơi bên cạnh những hảo thủ quen thuộc của bóng chuyền Thái Lan như Pleumjit, Juntarat, Ngọc Hoa không có được vai trò nổi bật như tại VTV Bình Điền nhưng những gì cô thể hiện đủ cho người thấy lý do tại sao mùa thứ 2 liên tiếp, Bangkok Glass đặt niềm tin vào phụ công số 1 Việt Nam. Ngọc Hoa được các săn sóc viên quan tâm đặc biệt ở trận này và cô đáp lại bằng việc đi một serie điểm cho đội nhà.

Trận đấu kết thúc sau 3 tiếng đồng hồ với khoảng cách trên bảng điểm không thể sít sao hơn. Bangkok glass bảo vệ mạch toàn thắng của mình với tỷ số 3-2.

Sau trận đấu, một CĐV của Bangkok Glass chia sẻ: “Ngọc Hoa chơi hay và luôn thi đấu hết mình nên cổ động viên ai cũng thích cô ấy. Cô ấy mang lại hình ảnh đẹp về đất nước Việt Nam các bạn với chúng tôi”.

Trong khi đó, Ngọc Hoa cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc: “Em vui lắm! Vừa ở Việt Nam qua còn mệt không đóng góp được nhiều, nhưng đội thắng là vui rồi”.

Thi đấu ở đẳng cấp đỉnh cao của châu lục và giành sự tin yêu của khán giả, Ngọc Hoa thực sự cho thấy những tài năng bóng chuyền Việt Nam hoàn toàn có thể đạt tới những giới hạn cao hơn về đẳng cấp nếu có cơ hội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.