Presidents Cup 2022 | Tom Kim tỏa sáng, ĐT Quốc tế rút ngắn cách biệt

BKCập nhật 11:05 ngày 25/09/2022

VTV.vn - Tại giải golf President Cup, ĐT thế giới đã có 1 ngày thi đấu hay với sự xuất sắc của cặp đôi Tom Kim và Kim Si Woo.

Tom Kim là golfer mới 20 tuổi, ở nội dung fourball ngày thi đấu thứ 2, anh và Kim Si Woo gặp cặp đôi bất bại ở nội dung foursome là Patrick Cantlay và Xander Schauffele. Trước 2 đối thủ cực mạnh, các golfer của Hàn Quốc không hề lép vế khi tới hố 18, kết quả đang hoà nhau, trong khi cặp đôi của Cantlay và Schauffele có được par ở hố cuối cùng.

Chính vì vậy khi bước lên green hố này, tất cả các khán giả, golfer và cả gia đình họ đều nín thở chờ đợi Tom Kim thực hiện cú putt birdie. Và tay golf 20 tuổi đã có tiếp tục cho thấy 1 phong độ xuất sắc của mình để giúp cặp đôi của anh chiến thắng trước Cantlay và Schauffele. Jordan Spieth và Justin Thomas là cặp đôi duy nhất thắng ở loạt fourball chiều ngày hôm qua. Lúc này ĐT Quốc tế rút ngắn cách biệt xuống còn 7-11.

Presidents Cup 2022 | Tom Kim tỏa sáng, ĐT Quốc tế rút ngắn cách biệt - Ảnh 1.

Màn ăn mừng đầy cảm xúc của Tom Kim

Như vậy Tom Kim đã 2 ngày liên tiếp giành chiến thắng trước Patrick Cantlay và Xander Schauffele. Ở trận fourball ngày đầu tiên, golfer người Hàn Quốc đã ghi được tới 2 eagle từ những khoảng cách rất xa để giúp cặp đôi của anh và Hideki Matsuyama thắng 3 gậy và không cần đánh 2 hố cuối.

Presidents Cup 2022 | Tom Kim tỏa sáng, ĐT Quốc tế rút ngắn cách biệt - Ảnh 2.

ĐT Quốc tế rút ngắn cách biệt xuống 7-11

Những nhân tố trẻ của ĐT Quốc tế lúc này cho thấy họ sẵn sàng tạo ra bất ngờ ở ngày đánh đôi cuối cùng. Lúc này ĐT Quốc tế cần 8,5 điểm để giành chiến thắng, trong khi ĐT Mỹ chỉ cần 4,5 điểm mà thôi. 12 trận đánh đôi sẽ phân định thắng thua ở vòng đấu cuối cùng tại Presidents Cup 2022.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!