Quân đội 1 vô địch đồng đội nam Giải bóng bàn Báo Nhân Dân 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:06 ngày 11/09/2015

VTV.vn - Với lực lượng đồng đều hơn, Quân đội 1 đã giành chức vô địch 1 cách xứng đáng tại nội dung đồng đội nam Giải bóng bàn Báo Nhân Dân 2015.

Trận chung kết ở nội dung đồng đội nam Giải bóng bàn Báo Nhân Dân 2015 là cuộc đọ sức giữa Quân đội 1 gặp Hải Dương 1. Lực lượng đồng đều đã giúp các tay vợt Quân đội nhanh chóng thể hiện được sự áp đảo của mình.

Ở trận đấu đầu tiên, mặc dù được đánh giá là tay vợt tài năng và có nhiều bước tiến trong thời gian qua nhưng tay vợt Đoàn Bá Tuấn Anh của Hải Dương cũng không thể tạo nên bất ngờ trước Lê Tiến Đạt khi nhận thất bại sau 3 set đấu.

Tiếp nối chiến thắng ở trận đầu tiên, bằng kinh nghiệm và bản lĩnh vượt trội của mình, Đinh Quang Linh đã nhanh chóng vượt qua tay vợt trẻ của Hải Dương là Nguyễn Văn Ngọc cũng chỉ trong 3 set.

Dù gặp đôi chút khó khăn trước Đức Tuấn của Hải Dương 1 ở trận đấu thứ 3 nhưng Dương Văn Nam vẫn hoàn thành nhiệm vụ khi giành chiến thắng 3-2 để giúp Quân đội 1 giành chức vô địch.

Ở nội dung đồng đội nữ, dù sở hữu tay vợt Nguyễn Thị Nga - người giành HCĐ SEA Games 28 - nhưng trước một Petrosetco TP HCM quá mạnh, Hà Nội 1 đã không thể tạo nên bất ngờ khi để thua 1-3 và đành chấp nhận vị trí á quân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!