Quý Phước cảm thấy "sốc" khi phá kỷ lục SEA Games

Ban Thể thao VTVCập nhật 23:06 ngày 06/06/2015

Hoàng Quý Phước bất ngờ về chính thành tích của bản thân

VTV.vn - Bảo vệ thành công HCV ở nội dung 200m tự do nam và phá kỷ lục SEA Games, Hoàng Quý Phước không khỏi bất ngờ về thành tích này của chính bản thân.

Ở chung kết đường đua 200 tự do cá nhân nam SEA Games 28, Hoàng Quý Phước đã cán đích đầu tiên với thành tích 1 phút 48 giây 96, vượt xa thành tích của chính mình tại SEA Games 2013 (1 phút 50 giây 64) và phá kỷ lục SEA Games. Kỷ lục SEA Games trước đây là 1 phút 49 giây 22 thuộc về VĐV Henry Bego (Malaysia) lập tại SEA Games 2009 ở Lào.

Thành tích này đã khiến Quý Phước cảm thấy bất ngờ và không nghĩ mình là chủ nhân của tấm HCV SEA Games 28 đầy ý nghĩa này.

Chia sẻ với báo chí ngay sau khi giành HCV, Quý Phước cho hay: "Đối với tôi, đây thực sự là một chiến thắng sốc. Trước khi tham dự giải này, tôi đã lo sợ bởi những giải đấu gần đây, tôi đạt kết quả không tốt, trong khi các đối thủ lại rất mạnh. Vì thế, tôi thấy hy vọng HCV rất nhỏ nhoi. Tôi bơi tới 150m thấy đối thủ vẫn bám đuổi. Càng về cuối, tôi càng đuối sức. Lúc đó chỉ hy vọng vào may mắn và tôi đã thành công. Đây là tấm HCV giá trị nhất trong số những tấm huy chương mà tôi đã đạt được'".

Bên cạnh đó, Hoàng Quý Phước cũng cho biết thêm: “Nếu thi đấu tốt như ngày hôm nay, tôi hy vọng mình sẽ giành thêm nhiều tấm HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam. Trước mắt tôi còn 100m, 50m, 400m tự do và 100m bướm”.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Peter Malnati tạm dẫn đầu giải golf Pebble Beach

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vòng 3 giải golf Pebble Beach đã diễn ra không thực sự suôn sẻ với các tay golf do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhiều tay golf chưa thể hoàn thành cả 18 hố.