Sam Horsfield tiếp tục dẫn đầu sau vòng 3 giải Golf Hero mở rộng

Thế HưngCập nhật 05:26 ngày 02/08/2020

VTV.vn - Tay golf của nước chủ nhà tiếp tục dẫn đầu trên bảng thành tích dù thi đấu khá thất vọng ở ngày thi đấu thứ 3 giải golf Hero mở rộng.

HIGHLIGHTS: Diễn biến ngày thi đấu thứ 3 giải golf Hero mở rộng 2020

Dù vẫn dẫn đầu trên BXH, nhưng Sam Horsfield đã trải qua một ngày thi đấu thứ 3 khá tệ. Từ khoảng cách 6 gậy so với nhóm bám đuổi sau vòng 2, khoảng cách sau vòng 3 hiện giờ chỉ còn là 1 gậy.

Sam Horsfield tiếp tục dẫn đầu sau vòng 3 giải Golf Hero mở rộng - Ảnh 2.

Sam Horsfield đã trải qua một ngày thi đấu khá thất vọng

Sam Horsfield khởi đầu ngày thi đấu thứ 3 khá ấn tượng khi giành 5 birdie trong 7 hố đầu tiên. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn có một màn trình diễn thất vọng ở hố số 10, khi mất tới 3 cú putt để đưa bóng vào hố par-4. Hệ quả là thành tích của tay golf này đã bị tăng thêm 3 gậy và khiến tâm lý thi đấu bị ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí có tới hai lần, tay golf này để bóng rơi xuống nước tại các hố 12 và 17.

Với thành tích 14 gậy âm sau 3 vòng đấu, tay golf Sam Horsfield tiếp tục dẫn đầu giải golf Hero mở rộng trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng. Tuy nhiên, khoảng cách của anh với các đối thủ ở nhóm 2 chỉ là 1 gậy. Có 3 tay golf đang ở nhóm này là Rasmus Hojgaard, Oliver Farr và Mikko Korhonen.


Sam Horsfield tiếp tục dẫn đầu sau vòng 3 giải Golf Hero mở rộng - Ảnh 3.
Tags:

Đua xe F1: FIA xem xét quy định liên lạc qua radio với các đội đua

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những tranh cãi về 1 số án phạt ở các chặng đua trước đó vẫn được bàn luận và FIA đang xem xét để có những điều chỉnh một cách phù hợp nhất, đảm bảo công bằng cho các đội.