Vòng 2 giải golf Hero mở rộng: Sam Horsfield dẫn đầu

PVCập nhật 08:10 ngày 01/08/2020

VTV.vn - Tay golf Sam Horsfield đã vươn lên vị trí dẫn đầu BXH cùng Sebastian Rodriguez khi thi đấu xuất sắc: anh không mắc bogey, và có 1 eagle cùng 7 birdie.

HIGHLIGHTS: Diễn biến ngày thi đấu thứ 2 giải golf Hero mở rộng 2020

Giải đấu nằm trong hệ thống European Tour – giải Hero mở rộng ngày hôm qua đã tiếp tục vòng đấu thứ 2 tại Birmingham, vương quốc Anh. Trái với màn trình diễn xuất thần như ở vòng đầu, sang đến hôm qua Sebastian Garcia Rodriguez thi đấu mờ nhạt.

Nếu như ở vòng trước anh ghi đến 10 gậy âm thì ở vòng đấu này, tay golf người Tây Ban Nha chỉ có thêm 3 gậy âm, trong 1 ngày mà anh có 5 birdie nhưng mắc 2 bogey. Thành tích này khiến Rodriguez phải chia sẻ vị trí dẫn đầu BXH cùng 1 golfer khác.

Vòng 2 giải golf Hero mở rộng: Sam Horsfield dẫn đầu - Ảnh 2.

Sam Horsfield đã có thành tích ấn tượng ở vòng 2

Sam Horsfield – người trước đó cũng gây ấn tượng ở giải British Masters tuần trước, tiếp tục khẳng định bản thân ở vòng đấu này của Hero mở rộng. Tay golf người Anh không mắc bogey nào, vaf có 1 eagle cùng 7 birdie, qua đó hoàn thành 18 hố với 63 gậy, âm 9 gậy so vs tiêu chuẩn. Sau 2 vòng đấu, Sam Horsfield đang dânx đầu BXH với tổng 13 gậy âm, bằng với Sebastian Garcia Rodriguez.