SEA Games 28: Ánh Viên hụt HCV đáng tiếc, Wushu, TDDC bùng nổ

VTV NewsCập nhật 07:29 ngày 08/06/2015

VTV.vn - Dù bơi lội không thể giành thêm “Vàng” nhưng các VĐV wushu và thể dục dụng cụ đã có một ngày thi đấu bùng nổ với tổng cộng 5 HCV.

Đoàn thể thao Việt Nam đang có sự khởi đầu khá thuận lợi tại SEA Games 28 đang diễn ra tại Singapore. Đấu kiếm và bơi lội chính là hai mỏ Vàng khi mang về lần lượt 8 và 5 tấm HCV, góp công lớn trong thành tích xếp thứ nhì trên bảng tổng sắp huy chương của đoàn Việt Nam.

Trong khi đấu kiếm hoàn thành xuất sắc nhiệm tại SEA Games 28, Ánh Viên, Quý Phước và các đồng đội vẫn đang khát khao giành thêm vàng cho bơi Việt Nam. Nữ kình ngư người Cần Thơ sẽ tranh tài ở 2 nội dung là 50m ngửa và 100m tự do còn Quý Phước quyết tâm có thêm huy chương ở 50m tự do và 200m bướm.

Lịch thi đấu SEA Games 28 ngày 8/6: Thể dục dụng cụ quyết có Vàng Lịch thi đấu SEA Games 28 ngày 8/6: Thể dục dụng cụ quyết có Vàng

VTV.vn - Sau ngày thi đấu không thành công ở nội dung đồng đội nữ, thể dục dụng cụ Việt Nam đang quyết tâm giành Vàng ở ngày thi đấu thứ 3 của SEA Games 28.

Thể dục dụng cụ Việt Nam có 2 VĐV nam và 2 VĐV nữ tham dự nội dung toàn năng diễn ra vào sáng nay, trong đó đáng chú ý là hai niềm hy vọng Vàng Phan Thị Hà Thanh và Phạm Phước Hưng. Các môn võ như Wushu, Boxing cũng đặt mục tiêu giành HCV với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi bật như Dương Thúy Vy hay Lê Thị Bằng.

Với những thành tích đã đạt được ở 2 ngày đầu tiên, chúng ta sẽ cùng chờ đợi sự bùng nổ của các VĐV Việt Nam trong ngày thi đấu thứ 3 của SEA Games 28.

Trong suốt thời gian SEA Games 28 từ ngày 6/6 - 16/6/2015, các nội dung thi đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào các khung giờ: 8h30 - 10h30, 14h - 17h, 17h - 19h.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Lên trên

Sao đương thời | Đội trưởng ĐT Ryder Cup châu Âu - Padraig Harrington

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội tuyển Ryder Cup Châu Âu với hàng loạt những ngôi sao trong đội hình đang hừng hực khí thế để bảo vệ ngôi vô địch. Trong đó phải kể đến golfer Padraig Harrington.