SEA Games 28: Đấu kiếm, bóng bàn giành thêm huy chương

Ban Thể thao VTVCập nhật 05:00 ngày 05/06/2015

VTV.vn - Tin vui đã đến với Đoàn TTVN trong ngày hôm qua (4/6) khi các VĐV đều giành thêm huy chương ở nội dung bóng bàn và đấu kiếm.

Trong ngày thi đấu hôm qua (4/6), các VĐV của môn đấu kiếm tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét. Trong khi Trần Thị Len tạo ra một cuộc so tài đầy cảm xúc bằng việc lội ngược dòng trước Raguin Harlene (Philippines) ở nội dung kiếm ba cạnh nữ, Nguyễn Thị Lệ Dung đã khẳng định sức mạnh gần như tuyệt đối trước Starrat Sirawalai (Thái Lan) khi giành thắng lợi với điểm số 15-5 ở chung kết nội dung kiếm chém nữ. Ngoài hai HCV của các VĐV nữ, môn đấu kiếm còn giành thêm một HCB ở nội dung kiếm liễu nam của Nguyễn Minh Quang.

Ở bán kết môn bóng bàn, nếu như Nguyễn Thị Nga thất thủ 0-4 trước tay vợt Sock Khim (Malaysia) do thể lực không đảm bảo, Mai Hoàng Mỹ Trang đã thất bại một cách đầy cay đắng 3-4 trước tay vợt Suthasini (Thái Lan) sau khi đã dẫn trước 3-0 và chấp nhận giành HCĐ.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 và Lịch thi đấu các môn SEA Games 28