"Cháy" vé khai mạc SEA Games 28 trước giờ G

Minh Nguyễn/ Thể thao VTV NewsCập nhật 15:52 ngày 05/06/2015

Vé tham dự buổi lễ khai mạc SEA Games 28 đã được bán hết (Sold out) từ trước đó rất lâu.

VTV.vn - Chỉ còn ít giờ nữa, SEA Games 28 – Singapore 2015 sẽ chính thức khai mạc. Vào lúc này, vé dự Lễ khai mạc đang là thứ được nhiều người dân nơi đây tìm mua…

SEA Games 28 được tổ chức tại Singapore vào đúng dịp Quốc khánh lần thứ 50 của đảo quốc sư tử. Vì vậy, lễ khai mạc và bế mạc của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần này, được BTC hứa hẹn sẽ hoành tráng nhất trong lịch sử. Được biết, nước chủ nhà SEA Games 28 Singapore đã chi ra hơn 26 triệu USD để tổ chức Lễ khai mạc và bế mạc.

SEA Games 28 là sự kiện rất được người dân Singapore chờ đón.
SEA Games 28 là sự kiện rất được người dân Singapore chờ đón.

Từ những gì mà BTC hứa hẹn, vé xem khai mạc SEA Games 28 đang là thứ được nhiều người dân Singapore tìm mua nhiều nhất trong những ngày này. Vì vé tham dự buổi lễ đã được bán hết cho những người đặt mua trước đó, cho nên, nơi duy nhất để có được tấm vé vào SVĐ Quốc gia Singapore tối nay (đây là nơi diễn ra lễ khai mạc – PV), là ở thị trường “chợ đen”.

Trái với những thông tin trước đó về việc vé dự lễ khai mạc SEA Games 28 có giá trên trời, ngay sát giờ diễn ra buổi lễ khai mạc, giá vé đã có dấu hiệu giảm nhiệt.

Trái với những thông tin trước đó về việc vé dự lễ khai mạc SEA Games 28 có giá "trên trời", ngay sát giờ diễn ra buổi lễ khai mạc, giá vé đã có dấu hiệu giảm nhiệt. (Ảnh chụp màn hình).

Theo ghi nhận của phóng viên VTV News, dạo qua một số trang mạng mua sắm trực tuyến của Singapore, tần suất của những lời rao mua bán tấm vé dự Lễ khai mạc SEA Games 28 xuất hiện khá nhiều.

Khai mạc SEA Games 28 hứa hẹn là đại tiệc âm thanh, ánh sáng (THTT 18h, VTV6) Khai mạc SEA Games 28 hứa hẹn là đại tiệc âm thanh, ánh sáng (THTT 18h, VTV6)

VTV.vn - Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ diễn ra không chỉ trên mặt sân của SVĐ Quốc gia Singapore mà còn diễn ra trên các khán đài và cả mái vòm của sân đấu.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm sát “giờ G”, giá vé có vẻ đã hạ nhiệt hơn so với thông tin trước đó. Hiện tại, người dân Singapore sẵn sàng bỏ ra khoảng 100 SGD để có thể được theo dõi màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc tối nay (5/6) tại SVĐ Quốc gia Singapore.

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ có sự tham gia của khoảng 5.000 diễn viên nước chủ nhà. Bên cạnh đó, Singapore cũng huy động khoảng 3.000 nhân viên an ninh để đảm bảo buổi lễ được diễn ra suôn sẻ. Phần hấp dẫn nhất của Lễ khai mạc được tiết lộ là màn biểu diễn công nghệ ánh sáng, laser, kết hợp với pháo hoa nghệ thuật.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28 , Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28