SEA Games 28 ngày 12/6: Điền kinh bỏ lỡ nhiều HCV trong ngày cuối cùng

Thể thao VTV NewsCập nhật 06:48 ngày 12/06/2015

VTV.vn - Dù thi đấu với quyết tâm cao nhưng các VĐV Việt Nam chỉ giành được 1 HCV và 7 tấm HCB trong ngày thi đấu cuối cùng của môn điền kinh ở SEA Games 28.

Môn bơi lội tại SEA Games 28 đã chính thức kết thúc với thành tích xuất sắc 10 HCV của tuyển bơi Việt Nam nhờ những màn trình diễn đẳng cấp của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Do đó, trách nhiệm giữ vững vị trí nhì bảng tổng sắp giờ đây sẽ thuộc về những môn thể thao thế mạnh khác của Đoàn Thể thao Việt Nam như điền kinh, bắn súng hay Rowing, Taekwondo.

Trong ngày thi đấu hôm nay (12/6), Đoàn thể thao Việt Nam sẽ hoàn tất các nội dung tại môn điền kinh, bắn súng. Hai anh em Quách Công Lịch và Quách Thị Lan được chờ đợi sẽ giành Vàng ở nội dung chạy 400m sở trường. Ngoài ra, Nguyễn Thị Việt Anh là niềm hy vọng sáng giá ở nội dung nhảy cao.

Lịch thi đấu SEA Games 28 ngày 12/6: Đâu là mỏ Vàng sau bơi lội? Lịch thi đấu SEA Games 28 ngày 12/6: Đâu là mỏ Vàng sau bơi lội?

VTV.vn - Sau khi môn bơi lội khép lại, NHM thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào những bộ môn khác tại SEA Games 28 như điền kinh, Rowing hay bắn cung, taekwondo.

Với 4 HCV đội tuyển Rowing đã sớm hoàn thành chỉ tiêu đề ra tại SEA Games 28. Tuy nhiên, chắc chắn các tay chèo sẽ tiếp tục nỗ lực thi đấu hết mình ở các nội dung khác để đem vinh quang về cho nước nhà. Trong khi đó, Taekwondo chính thức nhập cuộc với các nội dung biểu diễn quyền và các trận đấu đối kháng. NHM Việt Nam đang rất trông chờ, nhà ĐKVĐ thế giới Châu Tuyết Vân và các đồng đội sẽ mở hàng Vàng thành công cho Taekwondo Việt Nam ở nội dung biểu diễn đồng đội nữ.

Trong suốt thời gian SEA Games 28 diễn ra từ ngày 6/6 - 16/6/2015, các nội dung thi đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào các khung giờ: 8h30 - 10h30, 14h - 17h, 17h - 19h.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Lên trên

Mùa giải đầy sóng gió với đội đua F1 Alpine

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mùa giải F1 năm 2022, bên cạnh cuộc đua đến ngôi vô địch, thì cuộc cạnh tranh vị trí thứ 4 trên BXH đội đua giữa McLaren và Alpine cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý.