HLV Đặng Anh Tuấn: Huy chương SEA Games không phải cách phát triển Ánh Viên

Minh Nguyễn/ Thể thao VTV NewsCập nhật 00:04 ngày 12/06/2015

HLV Đặng Anh Tuấn luôn tỏ ra rất nghiêm khắc với Ánh Viên, tuy nhiên, sự hiệu quả trong phương pháp huấn luyện của ông vẫn đang được phát huy rõ nét.

VTV.vn - HLV Đặng Anh Tuấn cho biết Ánh Viên có quyền hưởng thụ thành quả tại SEA Games 28 tuy nhiên, "tiên cá" Cần Thơ không được phép ngủ quên trên chiến thắng.

Số lượng huy chương SEA Games không phải là cách để phát triển Ánh Viên?!

Huy chương SEA Games không phải là cách phát triển đúng đắn cho Ánh Viên.

Huy chương SEA Games không phải là cách phát triển đúng đắn cho Ánh Viên - Đó là chia sẻ của HLV Đặng Anh Tuấn. (Ảnh: Minh Nguyễn)

Chia sẻ sau những thành công vang dội của cô học trò người Cần Thơ Nguyễn Thị Ánh Viên, HLV Đặng Anh Tuấn cho hay, huy chương SEA Games 28 không phải là cách để phát triển Ánh Viên. Vì thế, việc Ánh Viên có giành được nhiều huy chương hơn đi chăng nữa, với vị HLV này điều đó cũng không phải là điều quan trọng nhất: “Ánh Viên có thể giành thêm được huy chương, điều đó cũng không phải là vấn đề quan trọng nhất. Điều tôi mong mỏi nhất ở Ánh Viên là em biết cách đương đầu với thử thách, khó khăn”.

“Áp lực liên tục chính là điều Ánh Viên cần để trưởng thành. Và ít nhiều, chúng ta đã thấy được thành quả. Nội dung bơi tự do hay nội dung bơi ếch không phải sở trường của Ánh Viên nhưng giờ đây, em cũng đã là nhà vô địch khu vực”, ông Đặng Anh Tuấn cho biết thêm.

Sẽ tiếp tục nghiêm khắc hơn nữa với Ánh Viên sau SEA Games 28

HLV Đặng Anh Tuấn được biết đến như một ông thầy rất khó tính đối với các học trò của mình. Và theo chia sẻ của ông, sau thành công của Ánh Viên tại SEA Games, ông sẽ cần nghiêm khắc hơn nữa đối với “tiên cá” Cần Thơ.

“Ánh Viên vẫn đang phát triển, đang trưởng thành và vẫn chưa phải một VĐV lớn. Tôi tin Ánh Viên có cơ hội để trở thành một VĐV tầm cỡ. Ánh Viên đã thi đấu thăng hoa tại SEA Games 28, đó là thành quả sau nhiều năm trời tập luyện gian khổ và vất vả của em. Ánh Viên ngay lúc này có quyền hưởng thụ thành quả của mình tuy nhiên, em cũng cần giữ cái đầu lạnh và đôi chân trên mặt đất”, ông Đặng Anh Tuấn kết lại.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 và Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Lebioda dẫn đầu vòng 1 giải golf Pebble Beach Proam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Người dẫn đầu đang là Lebioda với -8 gậy. Bám sát theo sau là Chad Ramey trong khi Jordan Spieth đang cách xa người dẫn đầu một khoảng cách 7 gậy.