Sức hút của môn bóng chuyền đối với người hâm mộ

Diệu Chi (Ban Thể thao)Cập nhật 07:20 ngày 17/09/2016

VTV.vn - Bóng chuyền nữ là môn thể thao thu hút nhiều khán giả, cũng giống như bóng đá, mỗi người đều có những thần tượng cho riêng mình.

Sở hữu một lực lượng fan đông đảo nhất phải kể đến những tuyển thủ như Kim Huệ, Ngọc Hoa hay Linh Chi. Khán giả đông, cổ vũ sôi động trên khán đài đã tạo nên sự hấp dẫn cho giải đấu cũng như cho bộ môn bóng chuyền.

Có thể thấy, bóng chuyền nữ là môn thể thao thứ hai sau bóng đá luôn thu hút khán giả. Những người hâm mộ lặn lội từ xa đến xem bóng chuyền như ông Nghiêm từ trước đến nay không hề hiếm. Phụ công Ngọc Hoa có lẽ là người hạnh phúc nhất, vì khi cô thi đấu bất cứ giải đấu, địa điểm nào trong nước, cô luôn có những fan hâm mộ trên khán đài với những tấm băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ.

Sau giải đấu này, nghỉ ngơi khoảng gần 1 tháng, Ngọc Hoa tiếp tục sang Thái Lan cùng CLB Bangkok Glass tham dự giải bóng chuyền các CLB nữ vô địch thế giới tại Philippines. Bởi vậy, những ai yêu mến Ngọc Hoa, họ sẵn sàng sắp xếp thời gian 1 cách hợp lý nhất để xem cô tranh tài. Đó cũng là động lực để Ngọc Hoa và các đồng đội của cô thi đấu thăng hoa hơn.