Team Lebron giành chiến thắng tại NBA All-star 2021

Đình CườngCập nhật 15:07 ngày 08/03/2021

VTV.vn - Lực lượng vượt trội ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu, Team Lebron đã không gặp quá nhiều khó khăn để có được chiến thắng trước Team Durant.


Ngay trước khi trận All-star bắt đầu vài giờ đồng hồ, bộ đôi Joel Embiid và Ben Simmons đã không thể tham dự do cả 2 tiêp xúc với thợ cắt tóc nhiễm COVID-19. Embiid là cầu thủ đánh chính của Team Durant và bị thay thế bởi Zion Williamson. Điều này là 1 bất lợi cho Team Durant khi họ không có được lực lượng mạnh nhất.

Team Lebron giành chiến thắng tại NBA All-star 2021 - Ảnh 1.

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận All-star 2021 thuộc về Giannis Antetokounmpo

Thực tế trên sân diễn ra đúng như vậy. Team Durant bị lấn lướt hoàn toàn trước Team Lebron. Đội bóng áo vàng kết thúc trận đấu với tỉ số thắng chung cuộc 170 - 150. Giannis Antetokounmpo bên phía Team Lebron trở thành chủ nhân của danh hiệu MVP All-star 2021 với 35 điểm, 7 rebounds.

NBA All-star 2021 đã khép lại với sự gọn nhẹ và an toàn. Chỉ có 1 số sự cố nhỏ không đáng kể xảy ra và cuối cùng, những nhà tổ chức đã có thể thở phào khi điều hành thành công sự kiện này trong thời kỳ dịch bệnh. Các cầu thủ sẽ có 2 ngày nghỉ trước khi trở lại thi đấu vào ngày 11/3 theo giờ Việt Nam.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!