Thái Sơn Nam thảm bại trong ngày khai mạc giải futsal TP.HCM 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:07 ngày 14/07/2015

VTV.vn - Chiều nay (14/7), tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, Giải futsal các đội mạnh TP.HCM mở rộng Cúp LS 2015 đã khởi tranh.

Giải futsal các đội mạnh TP.HCM mở rộng Cúp LS 2015 có 8 đội tham dự được chia thành hai bảng. Bảng A gồm Bệnh viện An Phước Bình Thuận, Thái Sơn Bắc, Tân Hiệp Hưng và Hải Phương Nam. Bảng B có các đội Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Hoàng Thư Đà Nẵng và đội trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đội bóng trên sẽ thi đấu một vòng tại các bảng để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất lọt vào bán kết. Từ bán kết, giải sẽ tiến hành loại trực tiếp và sẽ có thêm các trận tranh hạng 5-6 và 7-8.

Ở giải lần này, để tăng thêm sức hấp dẫn cho các trận đấu, các đội được quyền đăng ký 2 ngoại binh tham gia. Ngay trong trận khai mạc, đương kim vô địch quốc gia Sanna Khánh Hòa đã đụng độ 1 đối thủ rất mạnh là Thái Sơn Nam.

Việc trong đội hình có 2 ngoại binh là Yunusov (Uzbekistan) và Saul Campana (Tây Ban Nha), Thái Sơn Nam được đánh giá cao hơn nhưng bất ngờ thất thủ trước Sanna Khánh Hòa với tỷ số 1-5. Ở trận đấu trước đó, Hoàng Thư Đà Nẵng đã đánh bại tuyển trẻ TP.HCM với tỷ số 5-3. Giải sẽ diễn ra cho đến ngày 19/7/2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.