Thể thao người khuyết tật Việt Nam bước vào tranh tài ASEAN Para Games 8

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:47 ngày 04/12/2015

VTV.vn - Hôm nay, đại hội thể thao giành cho người khuyết tật Đông Nam Á Asean Para Games 7 sẽ chính thức bước vào ngày thi đấu đầu tiên.

Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games 8) có sự tham dự của 10 nước thi đấu 15 môn thể thao. Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham gia gần 130 VĐV và tranh tài ở 9 môn thi, trong đó 7 môn đi theo kinh phí nhà nước và 2 môn đi theo kinh phí xã hội hóa là đua thuyền và bóng đá cho người khiếm thị.

Do số lượng VĐV tham dự đại hội lần này không đông đảo so với các nước như Thái Lan, Indonesia nên Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam không đặt quá nhiều áp lực về thành tích tuy nhiên tinh thần cũng như quyết tâm của các đội tuyển đang lên rất cao.

Hôm nay, các VĐV sẽ chính thức bước vào tranh tài tại đại hội. Trong đó, điền kinh là môn diễn ra sớm nhất vào lúc 8h30 tại sân vận động quốc gia Singapore. Ở kỳ đại hội này, điền kinh Việt Nam bị cắt 12 nội dung thế mạnh nên việc tái lập được thành tích như kỳ đại hội trước là rất khó.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

NBA | Những toan tính của Los Angeles Lakers khi chiêu mộ Rui Hachimura

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Kỳ chuyển nhượng giữa mùa của NBA chỉ còn chừng 3 tuần nữa sẽ khép lại và trong những ngày vừa qua, 1 trong những thương vụ nhận được nhiều sự chú ý đã được thực hiện.