Tiết lộ mới nhất của Michael Jordan khiến CĐV Chicago Bulls tiếc nuối tột độ

Đình CườngCập nhật 18:36 ngày 20/05/2020

VTV.vn - Huyền thoại của đội chủ sân United Center cho biết, lẽ ra anh có thể tiếp tục gắn bó với CLB này sau khi giành chức vô địch thứ sáu.

2 tập cuối mùa đầu tiên series phim tài liệu The Last Dance (Mùa giải cuối cùng) đã được phát sóng tại ESPN và Netflix đầu tuần này. Michael Jordan đã chia sẻ sau khi giành chức vô địch thứ sáu cùng Chicago Bulls rằng, chủ sở hữu CLB - Jerry Reinsdorf đã có ý định giữ lại các thành viên đội bóng, thay vì bước vào 1 giai đoạn mới.

"Ông ấy hoàn toàn có thể làm việc đó. Nếu giữ được HLV Phil Jackson, tôi cũng sẽ chấp nhận ở lại. Những cầu thủ khác như Ron Harper hay Steve Kerr cũng sẽ chấp nhận gắn bó với đội. Với trường hợp Scottie Pippen thì hơi khó 1 chút, nhưng tôi nghĩ, anh ấy cũng sẽ đồng ý tiếp tục gắn bó với CLB thêm ít nhất 1 mùa nữa, để chinh phục danh hiệu thứ 7"- Jordan nhận định.

Sau khi kết thúc mùa giải 1997 - 1998, Chicago Bulls đã thay thế gần như toàn bộ đội hình đã giúp họ vô địch 3 mùa liên tiếp. Michael Jordan giải nghệ lần 2 (và sau đó quay lại chơi cho Washington Wizards), Scottie Pippen, Steve Kerr bị bán, Dennis Rodman bị thanh lý hợp đồng. Từ đó đến nay, Chicago Bulls vẫn chưa có thêm lần nào vào tới chung kết NBA, và số chức vô địch CLB này có được vẫn chỉ là 6, tất cả đều gắn với huyền thoại Michael Jordan.