Tối nay (15/1), Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2015: Lần đầu cho Ánh Viên?

P.VCập nhật 11:59 ngày 15/01/2016

Lễ trao giải Cúp Chiến thắng lần đầu tiên sẽ diễn ra vào tối nay (15/1)

VTV.vn - Tối nay, những chủ nhân đầu tiên của Cúp Chiến thắng - giải thưởng được ví như Oscar của thể thao Việt Nam - sẽ lộ diện.

Năm 2015, giải thưởng Cúp Chiến thắng lần đầu tiên được Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và báo Thể thao 24h đồng tổ chức với ý nghĩa để cộng đồng xã hội thể hiện sự đánh giá và tôn vinh những tài năng có đóng góp to lớn cho nền thể thao nước nhà.

Giải thưởng Cúp Chiến thắng năm nay càng trở nên có ý nghĩa hơn khi đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao (27/3/1946-27/3/2016).

Sau gần 2 tháng phát động, giải thưởng Cúp Chiến thắng đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia bình chọn của khán giả truyền hình cho các hạng mục Nam vận động viên xuất sắc nhất, Nữ vận động viên xuất sắc nhất, Huấn luyện viên xuất sắc nhất, Vận động viên trẻ xuất sắc...

Ánh Viên giành danh hiệu VĐV tiêu biểu toàn quốc 2015 với số phiếu áp đảo Ánh Viên giành danh hiệu VĐV tiêu biểu toàn quốc 2015 với số phiếu áp đảo

VTV.vn - Với những kỳ tích lập được trong năm 2015, “Tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên đã bỏ xa các đối thủ trong cuộc đua giành danh hiệu VĐV tiêu biểu toàn quốc.

Trong số các hạng mục, giải thưởng VĐV trẻ của năm là một trong những hạng mục khó đoán định người chiến thắng nhất bởi “sự đồng cân đồng lạng” của cả 3 tài năng: Cẩm Hiền (cờ vua), Công Phượng (bóng đá) và Phương Trâm (bơi lội).

Lợi thế đang thuộc về Cẩm Hiền khi kỳ thủ 8 tuổi này vừa được vinh danh là VĐV được yêu thích nhất tại giải thưởng Cúp Chiến thắng 2015.

Ở hạng mục VĐV nữ của năm, sẽ là một ngạc nhiên lớn nếu siêu kình ngư Ánh Viên không phải cái tên được vinh danh trong Gala trao giải dù cạnh tranh với cô là 2 ứng viên tên tuổi là cua-rơ Nguyễn Thị Thật và VĐV thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh. Trong khi đó, giải VĐV nam của năm là sự cuộc đua kịch tính giữa hai cái tên nổi bật: Lê Quang Liêm và Lý Hoàng Nam.

Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2015 được tổ chức tại trường quay S15 Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 20h00 hôm nay (15/1) và được tường thuật trực tiếp trên 3 kênh của hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam: Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD Tin tức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!