Trung phong John Collins nhận án phạt nặng từ NBA

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 07:09 ngày 06/11/2019

VTV.vn - Vừa có thêm 1 cầu thủ nữa tại giải bóng rổ số 1 thế giới phải ngồi ngoài trong thời gian dài vì dương tính với chất cấm.

NBA vào hôm qua đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 25 trận với trung phong John Collins của Atlanta Hawks. Anh này đã dương tính với chất GHRP-2, chất có tác dụng kích thích hormone tăng trưởng. Collins sau đó đã liên lạc với phóng viên Adrian Wojnarowski của ESPN để gửi lời xin lỗi.

Anh chia sẻ: "Đầu tiên tôi muốn xin lỗi đồng đội, các thành viên của Hawks, các CĐV, đối tác và cộng đồng vì sự cố này. Tôi hiểu những gì đã xảy ra và sẽ cố gắng vượt qua. Tôi đang rất buồn vì bản thân đã đặt mọi người vào tình thế này. Tôi chấp nhận án phạt này và sẽ cố gắng trở lại mạnh mẽ sau án phạt". Collins có trung bình 17.1 điểm và 8.8 rebounds trong 32 phút thi đấu cho Atlanta Hawks mùa này. Anh sẽ bắt đầu chịu án cấm th đấu từ hôm nay, với trận gặp San Antonio Spurs.

Trước Collins, NBA đã phạt án phạt tương tự với DeAndre Ayton - trung phong của Phoenix Suns vì sử dụng chất cấm. Những cầu thủ này sẽ còn bị theo dõi trong thời gian dài và phải chấp nhận thử doping ngẫu nhiên nhiều lần trong tương lai.


SEA Games 30: Lịch tường thuật trực tiếp các môn thi đấu trên VTV

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cùng với những trận đấu bóng đá nam, nữ thì các môn thi đấu tại SEA Games 30 cũng được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp phục vụ khán giả.