Trước thềm GP Anh: Đội đua Mercedes nâng cấp động cơ mới

PVCập nhật 07:03 ngày 30/06/2022

VTV.vn - Lãnh đội Toto Wolff của đội Mercedes đã đã xác nhận họ sẽ nâng cấp cả chiếc động cơ của Lewis Hamilton và George Russell tại GP Anh.


Cuối tuần này sẽ diễn ra chặng đua tại GP Anh, chặng đua thứ 10 của mùa giải. Đây cũng là chặng đua được tổ chức trên quê nhà của 2 tay đua đội Mercedes là Lewis Hamilton và George Russell, vì thế nên đội đua này cũng quyết tâm tạo điều kiện tốt nhất để họ thi đấu.

Trước thềm GP Anh: Đội đua Mercedes nâng cấp động cơ mới - Ảnh 1.

Lãnh đội Toto Wolff của đội Mercedes đã đã xác nhận họ sẽ nâng cấp cả chiếc động cơ của Lewis Hamilton và George Russell tại GP Anh. Đáng lẽ ra đội đua Mercedes đã có thể làm điều này ở chặng đua GP Canada vừa qua, tuy nhiên họ vẫn cần thời gian để có những điều chỉnh tối ưu nhất. Bên cạnh đó, 1 chiếc động cơ mới cùng trường đua đã quá quen thuộc tại quê nhà của cả 2 tay đua cũng sẽ giúp họ cải thiện thành tích cá nhân, cũng như thành tích chung của đội đua Mercedes.

1 lý do khác để đội đua Mercedes quyết định đợi đến GP Anh mới thay động cơ mà vị trường đua Silverstone khá bằng phẳng,vì thế nên những chiếc động cơ mới sẽ mang tới tới tốc độ nhanh cùng sự ổn định cho những chiếc xe W13. Tại GP Canada, các tay đua đánh giá hiệu ứng mặt đất là rất lớn khi những chiếc xe liên tục bị rung lắc và bật nảy, thay động cơ mới tại đây vì vậy mang tới nhiều rủi ro tai nạn. Chắc chắn với nhưng thay đổi đậm tính chiến thuật như vậy, đội đua Mercedes đang hướng tới 1 chặng đua GP Anh thành công.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

JJ Spaun dẫn đầu sau vòng 3 giải golf St Jude Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại vòng 3 giải golf St Jude Championship, tay golf JJ Spaun đã tiếp tục được 1 phong độ ổn định trước các đối thủ để bảo vệ vững chắc vị trí dẫn đầu của mình.