U23 Thái Lan đăng quang ngôi hậu VTV Cup 2015

Thể thao VTV NewsCập nhật 18:16 ngày 01/08/2015

VTV.vn - Hạ CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) với tỷ số 3-1, U23 Thái Lan đã đăng quang ngôi hậu tại VTV Cup 2015 một cách xứng đáng.

Tại VTV Cup 2015, những gương mặt trẻ của U23 Thái Lan như Ajcharaporn, Hattaya, Pornpun, Thatdao, đặc biệt là gương mặt mới 16 tuổi Chatchu-on đã cho thấy những phẩm chất vô cùng sáng giá để có thể trở thành một VĐV bóng chuyền đẳng cấp trong tương lai.Tuy nhiên, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) chắc chắn sẽ là thử thách vô cùng khó khăn dành cho U23 Thái Lan...

Bởi lẽ, không giống như ĐT Việt Nam, CLB Liêu Ninh gần như có được đội hình mạnh nhất trước trận chung kết. HLV Zhao Yong đang có những quân bài chiến lược trong tay như đội trưởng Zhang Xiaochen, Wang Meiyi, Li Man…

Bên cạnh đó, điểm mạnh của CLB Liêu Ninh ở giải đấu năm nay là có thể hình và thể lực tốt. Trong những trận đấu đã qua, Liêu Ninh cho thấy một hàng chắn hiệu quả cùng kinh nghiệm thi đấu của các VĐV.

Trận chung kết VTV Cup 2015 sẽ là cuộc đụng độ giữa sức trẻ U23 Thái Lan và sự già dơ, kinh nghiệm của một CLB chuyên nghiệp như Liêu Ninh (Trung Quốc).

Lên trên