Ứng viên Hoa khôi VTV Cup 2015 mắc lỗi ngớ ngẩn nhất giải

T.KCập nhật 20:06 ngày 01/08/2015

VTV.vn - Không hiểu vì lý do gì, Zhang Xiaochen liên tục hai lần liên tiếp bắt bước một hỏng ăn khiến CLB Liêu Ninh thua điểm và đầu hàng ở set 1 trong trận chung kết VTV Cup 2015.

Trong thế trận cân bằng, Zhang Xiaochen dính liền 2 lỗi có thể coi là ngớ nhẩn nhất từ đầu giải. Cầu thủ U23 Việt Nam liên tiếp giao bóng về phía số 12 của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc). Tuy nhiên, cầu thủ lọt vào danh sách ứng viên Hoa khôi tại VTV Cup 2015 lại không thể bắt bước một thành công, thậm chí không chạm được tay vào bóng trước sự ngỡ ngàng của chính các đồng đội.

VTV Cup 2015: Ứng viên hoa khôi CLB Liêu Ninh ngã dúi dụi VTV Cup 2015: Ứng viên hoa khôi CLB Liêu Ninh ngã dúi dụi

VTV.vn - Trước cú đập bóng trời giáng của cầu thủ bên phía Triều Tiên, ứng viên hoa khôi Zhang Xiaochen trong nỗ lực cứu bóng bất thành đã ngã dúi dụi trên sân.

 

Cầu thủ U23 Thái Lan liên tục giao bóng về phía Xiaochen.

Cầu thủ U23 Thái Lan liên tục giao bóng về phía Xiaochen (số 12).

Tuy nhiên, Xiaochen lại bất ngờ đỡ hụt hai lần liên tiếp.

Tuy nhiên, Xiaochen lại bất ngờ đỡ hụt hai lần liên tiếp.

Zhang Xiaochen chính là đội trưởng của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) và thi đấu rất hay kể từ đầu giải. Tuy nhiên, trong trận chung kết VTV Cup 2015 với U23 Thái Lan, Zhang Xiaochen lại có phần thiếu tập trung. Cũng từ lỗi kép này của Zhang Xiaochen, U23 Thái Lan lên liền 2 điểm 20-18 rồi 21-18 và giành chiến thắng với tỉ số 25-22.

Với việc mắc lỗi ngớ ngẩn nhất kể từ đầu VTV Cup 2015 tới nay, rất có thể, Zhang Xiaochen sẽ phải nhận điểm trừ trong cuộc đua tới ngôi Hoa khôi VTV Cup năm nay.

VTV Cup 2015: Đến lượt ứng viên hoa khôi Linh Chi bị cúm VTV Cup 2015: Đến lượt ứng viên hoa khôi Linh Chi bị cúm

VTV.vn - Dường như, dịch sốt đang hoành hành ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam khi Linh Chi cũng không có được thể lực tốt nhất trước trận gặp ĐT Triều Tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!