Vật và điền kinh Việt Nam bất ngờ giành thêm 2 vé dự Olympic Rio

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:41 ngày 20/03/2016

VĐV đi bộ Nguyễn Thành Ngưng

VTV.vn - Ở môn vật, Vũ Thị Hằng đã giành quyền góp mặt ở chung kết nội dung 48 kg trong khi VĐV đi bộ Nguyễn Thành Ngưng gây bất ngờ khi vượt chuẩn Olympic tới 31 giây.

Sau khi Nguyễn Thị Lụa giành tấm vé chính thức tham dự Olympic 2016 thì đồng đội của cô là Vũ Thị Hằng cũng làm được điều tương tự. Vũ Thị Hằng đã giành quyền góp mặt ở chung kết sau thắng lợi 3-2 trước VĐV của CHDCND Triều Tiên tại trận bán kết hạng cân 48 kg.

Cũng trong ngày 20/3, VĐV đi bộ Nguyễn Thành Ngưng cũng đã bất ngờ giành tấm vé đến Olympic Rio 2016 cho thể thao Việt Nam sau khi hoàn thành 20 km đi bộ tại giải vô địch châu Á với thời gian 1 giờ 23 phút 29 giây – vượt chuẩn Olympic tới 31 giây.

Nguyễn Thị Lụa mang vé dự Olympic Rio về cho thể thao Việt Nam Nguyễn Thị Lụa mang vé dự Olympic Rio về cho thể thao Việt Nam

VTV.vn - Đô vật Nguyễn Thị Lụa của Việt Nam giành vé dự Olympic Rio sau khi lọt vào chung kết vật tự do hạng 53kg tại vòng loại khu vực châu Á.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Carlos Sainz lần đầu giành pole tại chặng đua F1

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Carlos Sainz của Ferrari sẽ xuất phát ở vị trí lần đầu tiên tại Grand Prix Anh 2022 sau khi giành kết quả tốt nhất tại vòng đua phân hạng.