VBA 2016: Sài Gòn Heat lần đầu tiên giành chiến thắng trước Hà Nội Buffaloes

Anh Duy (Ban Thể thao)Cập nhật 22:32 ngày 07/09/2016

VTV.vn - Sài Gòn Heat giành chiến thắng 65-63 trước Hà Nội Buffaloes để san bằng thành tích với Hà Nội Buffaloes trên bảng xếp hạng.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2016 tiếp tục những vòng quay các trận đấu liên tục của mình. Sau trận thua trước Đà Nẵng Dragons ở lượt gần nhất, Hà Nội Buffaloes để chuỗi 3 chiến thắng dừng lại. Tuần này họ bắt đầu với cuộc tiếp đón Sài Gòn Heat trên sân nhà

Trước chuyến làm khách tại Hà Nội, Saigon Heat đã có 2 chiến thắng liên tiếp. Đà hưng phấn tiếp tục được các cầu thủ Sài Gòn Heat đem tới trong trận đấu này. Liên tục những pha ghi điểm của Việt Arnorld và các đồng đội khiến tỷ số được kéo dãn khá nhanh. Kết thúc 2 hiệp đầu tiên, Sài Gòn Heat đã tạo khoảng cách 16 điểm, 42-26.

Cho tới cuối hiệp 4 Hà Nội Buffaloes đã có cố gắng rút ngắn khoảng cách điểm xuống còn 64-58. Trận đấu đã phải hoãn lại ở thời điểm hiệp 4 còn 2 phút 21 giây do một va chạm khiến 2 cầu thủ Saigon Heat bị chấn thương.

Hà Nội Buffaloes có cơ hội vươn lên nhưng cuối cùng Sài Gòn Heat vẫn giành chiến thắng 65-63, để san bằng thành tích với Hà Nội Buffaloes trên bảng xếp hạng.