VBA 2020 - game 12: Chiến thắng kịch tính của Cantho Catfish

Đình CườngCập nhật 03:13 ngày 26/10/2020

VTV.vn - 2 đội Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes đã tìm được những chiến thắng đầu tiên tại VBA 2020, và vì thế, họ rất quyết tâm trong cuộc đối đầu vào hôm qua.

Đây là lần đầu tiên 2 anh em Đinh Thanh Tâm và Đinh Thành Sang đối đầu với nhau tại VBA. Khác với những trận đầu tiên, lần này, Tâm Đinh chơi tốt ngay từ những phút đầu với việc thành công 6/7 cú ném (3/3 cú 3 điểm thành công), góp công không nhỏ giúp Cantho Catfish dẫn 28 -  18 sau hiệp 1.

VBA 2020 - game 12: Chiến thắng kịch tính của Cantho Catfish - Ảnh 1.

Cuộc đối đầu giữa 2 người đồng đội cũ là Sang Đinh và Lê Hiếu Thành

Sang hiệp 2, Hanoi Buffaloes thi đấu tốt hơn và đó cũng là lúc Tâm Đinh bị phòng ngự chủ động hơn. Thầy trò HLV Eric Weissling đã có thời điểm thu ngắn cách biệt xuống chỉ còn 1 điểm, nhưng việc Mike Bell ra nghỉ dưỡng sức cuối hiệp này khiến Hanoi Buffaloes để đối thủ ghi thêm điểm. Sau giờ nghỉ, Cantho Catfish dẫn đối thủ 43-37.

VBA 2020 - game 12: Chiến thắng kịch tính của Cantho Catfish - Ảnh 2.

Cuộc đối đầu của 2 trung phong là Mike Bell và Leon Hampton

Sang đến hiệp 3, Hanoi Buffaloes gặp khó khăn trong việc phản công và gần như không thể ghi điểm, trong khi Cantho Catfish vẫn đều đặn có được những điểm số. Đội bóng áo xanh lại gia tăng khoảng cách dẫn trước lên thành 10 điểm (66-56) khi hết hiệp này.

VBA 2020 - game 12: Chiến thắng kịch tính của Cantho Catfish - Ảnh 3.

Tài năng trẻ Phạm Hiền Tài gặp chấn thương đùi

Ở tình thế không còn gì để mất, HLV Eric Weissling yêu cầu các học trò bắt 1-1 cả sân và chiến thuật này giúp đội bóng thủ đô gây sức ép đáng kể và dần gỡ lại được điểm số. Thậm chí trong hệp này, đội bóng áo trắng đã vươn lên dẫn điểm. Tuy nhiên, Tâm Đinh và Lê Hiếu Thành lại tỏa sáng vào cuối trận để đem về chiến thắng 84 - 81 cho Cantho Catfish.

VBA 2020 - game 12: Chiến thắng kịch tính của Cantho Catfish - Ảnh 4.

Lê Hiếu Thành tiếp tục thi đấu bản lĩnh ở những phút cuối

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

NBA ra văn bản hướng dẫn các đội ứng phó với COVID-19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhằm giúp các đội bóng ứng phó với tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu thuyên giảm, NBA đã có những hỗ trợ tới các CLB.