VBA 2020 - game 14: Chiến thắng cho Nha Trang Dolphins từ cuộc đua thể lực

Đình CườngCập nhật 06:15 ngày 27/10/2020

VTV.vn - Trận thứ 2 liên tiếp, Danang Dragons đã phải thi đấu hiệp phụ, nhưng vận may đã không mỉm cười với đội bóng sông Hàn thêm 1 lần nữa.

Nha Trang Dolphins không được đánh giá cao bằng Danang Dragons, nhưng đội bóng áo trắng lại khởi đầu trận đấu rất tốt với việc dẫn trước đối thủ 28 - 15 ngay trong hiệp 1. Người chơi tốt nhất bên phía Nha Trang Dolphins là Trần Đăng Khoa với 17 điểm. Sang đến hiệp 2, tới lượt Darrell Miller của Danang Dragons lên tiếng với việc ghi 19/20 điểm cho đội bóng áo cam. Dù vậy, Danang Dragons vẫn phải kết thúc hiệp này với việc để đối thủ dẫn 44-35.

VBA 2020 - game 14: Chiến thắng cho Nha Trang Dolphins từ cuộc đua thể lực - Ảnh 1.

Trung phong Darrell Miller phải gánh vác rất nhiều trọng trách ở trận này

Sang hiệp 3, Darrell Miller và Nguyễn Hoàng Tuấn thay nhau tỏa sáng, giúp Danang Dragons dần lấy lại thế trận và san bằng tỉ số 61-61. Thế trận cân bằng tiếp tục diễn ra ở hiệp 4, khi thể lực 2 đội xuống thấy rõ. Darrell Miller có 2 cơ hội ném phạt để kết thúc trận đấu với chiến thắng, nhưng cầu thủ này đều bỏ lỡ và trận đấu khép lại 4 hiệp chính với tỉ số hòa 76 - 76.

VBA 2020 - game 14: Chiến thắng cho Nha Trang Dolphins từ cuộc đua thể lực - Ảnh 2.

Thể lực 2 đội xuống rõ khi trận đấu trôi về cuối

Đây là trận thứ 2 liên tiếp Danang Dragons phải bước vào hiệp phụ và ở thời điểm này, đội bóng áo cam gần như không còn chút sức lực nào để thi đấu. Dù vậy, đối thủ của đội bóng HLV Phan Thanh Cảnh cũng không mạnh mẽ hơn là bao. Phải tới phút thi đấu cuối cùng của hiệp phụ, Nha Trang Dolphins mới bứt lên và tận dụng sai lầm của đối thủ để kết thúc trận đấu với chiến thắng 94 - 87.

VBA 2020 - game 14: Chiến thắng cho Nha Trang Dolphins từ cuộc đua thể lực - Ảnh 3.

Trần Đăng Khoa luôn nhận được nhiều sự chú ý của đối thủ* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Ma Long lên ngôi vô địch giải bóng bàn WTT Finals 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng bàn thế giới WTT Finals tại Macao - Trung Quốc đã kết thúc vào ngày hôm qua với các trận chung kết ở nội dung đơn nam và đơn nữ.