VBA 2020 - Game 18: Chiến thắng cách biệt dành cho Thang Long Warriors

Đình CườngCập nhật 06:00 ngày 31/10/2020

VTV.vn - Đội bóng tới từ Thủ đô đã có màn tỏa sáng đúng lúc để vượt qua tân binh của VBA 2020.

Thang Long Warriors đang có tinh thần tốt sau khi vượt qua Saigon Heat ở lượt đấu trước và ở trận đấu với Nha Trang Dolphins, HLV Predrag Lukic đã có 1 số sự điều chỉnh. Nguyễn Phú Hoàng trở lại đội hình chính và thi đấu khá tốt ở trận này. Bên phía đối diện, Hồng Gia Lân và Huỳnh Vĩnh Quang không thể thi đấu, buộc HLV Ryan Marchand phải sử dụng cầu thủ tân binh Nguyễn Tuấn Anh.

VBA 2020 - Game 18: Chiến thắng cách biệt dành cho Thang Long Warriors - Ảnh 1.

Nguyễn Phú Hoàng thể hiện khá tốt khi trở lại đội hình xuất phát

Dù không thường xuyên ra sân, nhưng Nguyễn Tuấn Anh đã thể hiện rất tốt ở trận này với 17 điểm ghi được, san sẻ phần nào gánh nặng ghi điểm cho Trần Đăng Khoa và Lamontray Harris. Không được đánh giá cao cả về kinh nghiệm lẫn lực lượng, nhưng các cầu thủ Nha Trang Dolphins vẫn chơi rất tốt ở 2 hiệp đầu tiên và có được thế trận khá cân bằng với đối thủ.

VBA 2020 - Game 18: Chiến thắng cách biệt dành cho Thang Long Warriors - Ảnh 2.

Cầu thủ trẻ Nguyễn Tuấn Anh chơi rất hay ở trận này với 17 điểm

Tuy nhiên, khác biệt thật sự đã đến ở hiệp 3, Thang Long Warriors có chuỗi lên điểm 17-0 và kết thúc hiệp 3 với khoảng cách dẫn 64-47. Đó là 1 cách biệt quá an toàn và đủ để giúp đại diện của Thủ đô giành chiến thắng. Trận đấu kết thúc với tỉ số 80 - 63 nghiêng về Thang Long Warriors.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!