VBA 2020 - game 22: Danang Dragons bất ngờ giành chiến thắng trước Thang Long Warriors

Đình CườngCập nhật 06:26 ngày 03/11/2020

VTV.vn - Chuỗi trận toàn thua của Danang Dragons đã được ngắt, khi đội bóng miền Trung có được chiến thắng khá bất ngờ trước Thang Long Warriors.

Đội bóng thủ đô đã lấy lại hình ảnh sau 2 chiến thắng có phần dễ dàng trước Saigon Heat và Nha Trang Dolphins, trong khi Danang Dragons vừa trải qua 3 trận thua liên tiếp và đối mặt với lịch thi đấu dày đặc. Dù vậy, đội bóng của HLV Phan Thanh Cảnh mới là những người nhập cuộc chủ động hơn ở trận này. Trong hiệp 1, bất chấp Darrell Miller dính 2 lỗi cá nhân, Danang Dragons vẫn dẫn Thang Long Warriors, và khoảng cách có thời điểm đã lên tới 19 điểm.

VBA 2020 - game 22: Danang Dragons bất ngờ giành chiến thắng trước Thang Long Warriors - Ảnh 1.

Thang Long Warriors đã không có phong độ tốt ở trận này

Đội bóng thủ đô chơi tốt hơn ở hiệp 2 và dần thu hẹp cách biệt về điểm số. Hết hiệp thứ 2, khoảng cách được cân  bằng 41-41. Tưởng như đó sẽ là động lực cho đội bóng áo đỏ vươn lên mạnh mẽ ở nửa sau của trận đấu, nhưng điều đó chỉ đúng ở 1 số thời điểm nhất định.

VBA 2020 - game 22: Danang Dragons bất ngờ giành chiến thắng trước Thang Long Warriors - Ảnh 2.

Cựu binh Nguyễn Văn Hùng vẫn xông xáo ở tuổi 40

Thang Long Warriors đã có lúc chỉ còn kém đối thủ 4 điểm, nhưng những sai lầm liên tiếp ở khâu phòng ngự, cộng với khả năng tấn công suy giảm đã khiến đội bóng được coi là chủ nhà để đối thủ vươn lên. Điểm nhấn của hiệp 4 chính là cú 3 điểm quyết định của Nguyễn Hoàng Tuấn, giúp Danang Dragons dẫn trước 6 điểm khi thời gian không còn nhiều. Đội bóng áo trắng sau đó dễ dàng kết thúc trận đấu với chiến thắng 84-74.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!