VBA 2020 sẽ vắng bóng khán giả trong phần còn lại của giải

Đình CườngCập nhật 05:40 ngày 05/12/2020

VTV.vn - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh, ban tổ chức VBA 2020 đã lại 1 lần nữa phải điều chỉnh lại các quy chuẩn của giải.

Theo đó, từ game 2 VBA Finals (diễn ra vào hôm qua), các trận đấu sẽ phải diễn ra mà không sự tham dự của khán giả. Chính xác hơn, chỉ có người thân và 1 số khách mời được đến sân, ngồi ở 1 khu vực nhất định trên khán đài. Ban tổ chức sẽ không phát hành vé như trước đó nữa.

VBA 2020 sẽ vắng bóng khán giả trong phần còn lại của giải - Ảnh 1.

Khán giả sẽ chỉ có thể cổ vũ các cầu thủ trong phần còn lại VBA 2020 qua hình thức trực tuyến

Hồi đầu mùa giải năm nay, VBA cũng đã phải tổ chức mà không có khán giả. Sau đó, do tình hình dịch COVID-19 ở TP. Hồ Chí Minh được kiểm soát, ban tổ chức đã đón khán giả trở lại. Hiện tại do có những diễn biến mới, nên khán giả sẽ chỉ có thể theo dõi các trận đấu còn lại của giải qua hình thức trực tuyến.

Ngay cả các cầu thủ, HLV và nhân viên phục vụ trận đấu cũng phải tuân theo các chỉ dẫn về phòng dịch do Ban tổ chức đưa ra, trong đó việc khai báo y tế và khử khuẩn trước khi bước vào luyện tập cũng như thi đấu là điều bắt buộc.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

BTC GP Australia tự tin về khả năng diễn ra chặng đua năm 2021

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chặng đầu tiên mùa giải mới đã không thể diễn ra ở Australia, nhưng ban tổ chức GP này vẫn không muốn thiếu đi sự xuất hiện của F1 trong năm nay.