VBA Finals 2020 - game 2: Thang Long Warriors cân bằng tỉ số

Đình CườngCập nhật 05:34 ngày 05/12/2020

VTV.vn - Đội bóng thủ đô đã có màn ngược dòng để cân bằng tỉ số 1-1 sau 2 game đấu tại VBA Finals 2020.

Saigon Heat khởi đầu game 2 VBA Finals với sự thăm dò. Dù vậy, họ đã tăng tốc khá nhanh ở cuối hiệp 1 và duy trì cách biệt 7 điểm sau 2 hiệp thi đấu đầu tiên. Cầu thủ chơi hay nhất bên phía đội bóng áo đỏ hiệp này là Christian Juzang.

VBA Finals 2020 - game 2: Thang Long Warriors cân bằng tỉ số - Ảnh 1.

Juzang tiếp tục có 1 trận đấu hay với 30 điểm ghi được

Dù vậy, sang đến hiệp 3, Thang Long Warriors đã thi đấu khởi sắc trở lại. Những cú dứt điểm từ xa của Đoàn Nhất Quang và Đặng Thái Hưng giúp đội bóng thủ đô lên tinh thần rất cao. Thang Long Warriors vươn lên dẫn trước 3 điểm khi hiệp 3 khép lại.

VBA Finals 2020 - game 2: Thang Long Warriors cân bằng tỉ số - Ảnh 2.

Robert Crawford lại 1 lần nữa tỏa sáng đem lại chiến thắng cho Warriors

Saigon Heat chịu tổn thất giữa hiệp 4 khi ngoại binh Joshua Keys phải rời sân vì dính 5 lỗi. Thiếu vắng cầu thủ số 14, mọi pha tấn công của đội bóng áo đỏ đều phải dựa vào Christian Juzang. Anh thi đấu rất tốt với việc có 10 điểm trong nửa sau hiệp 4. Dù vậy, Thang Long Warriors mới là đội nắm quyền kiểm soát thế tận. Đại diện của bóng rổ Thủ đô kết thúc trận đấu với chiến thắng 74-70, qua đó cân bằng tỉ số 1-1. Game 3 của series chung kết sẽ diễn ra vào ngày mai.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

BTC GP Australia tự tin về khả năng diễn ra chặng đua năm 2021

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chặng đầu tiên mùa giải mới đã không thể diễn ra ở Australia, nhưng ban tổ chức GP này vẫn không muốn thiếu đi sự xuất hiện của F1 trong năm nay.