Li Hao Tong vô địch giải golf BMW International mở rộng

BKCập nhật 06:28 ngày 27/06/2022

VTV.vn - Giải golf BMW International mở rộng thuộc hệ thống DP World Tour đã diễn ra đầy hấp dẫn cho tới những hố cuối của ngày thi đấu thứ tư.

Sự chú ý tại vòng 4 giải golf BMW International mở rộng được đổ dồn về loạt đấu play-off giữa 2 tay golf đã cạnh tranh quyết liệt ở ngày thi đấu cuối, đó là Li Hao Tong và Thomas Pieters. Sau những tình huống bỏ lỡ ở hố 18, cả 2 có cùng thành tích 22 gậy âm bước vào loạt đấu play-off cũng ở hố 18 này.

Li Hao Tong vô địch giải golf BMW International mở rộng - Ảnh 1.

Li Hao Tong vô địch giải golf BMW International mở rộng

Tại đây, Li haotong đã kết thúc gọn ghẽ với cú putt chính xác , qua đó tạo áp lực rất lớn cho Thomas Pieters. Cuối cùng, tay golf người Bỉ đã thực hiện không thành công cú putt quyết định và chiến thắng chung cuộc cùng chức vô địch giải golf BMW International mở rộng đã thuộc về Li Hao Tong.

Li Hao Tong vô địch giải golf BMW International mở rộng - Ảnh 2.

BXH chung cuộc giải golf BMW International mở rộng

Đây là danh hiệu DP World Tour đầu tiên của Li Hao Tong kể từ Du Bai Desert Classic năm 2018. Đây cũng là chiến thắng thứ 2 của golfer Trung Quốc ở mùa giải năm nay. Sau chức vô địch này, Li Hao Tong sẽ trở lại với top 200 thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VBA 2022 - Game 42: Hanoi Buffaloes giành chiến thắng quan trọng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội khách đã có được chiến thắng ở trận đấu cuối vòng bảng để tránh phải gặp nhà đương kim vô địch và cũng là đối thủ đang có phong độ cao nhất VBA lúc này.