VBA Playoffs 2020 - Game 1: Saigon Heat khởi đầu thuận lợi

Đình CườngCập nhật 05:14 ngày 25/11/2020

VTV.vn - Trong lần thứ 3 gặp lại Cantho Catfish ở mùa giải năm nay, các cầu thủ Saigon Heat vẫn cho thấy sự vượt trội của mình.

Khác với 2 trận đấu trước tại mùa này, Cantho Catfish bước vào game 1 VBA Playoffs 2020 với sự hưng phấn khi dẫn trước Saigon Heat 5 - 0 ở đầu trận đấu. Tuy nhiên, Saigon Heat nhanh chóng ổn định lại đội hình và có chuỗi lên điểm 11-0 đầy ấn tượng.

VBA Playoffs 2020 - Game 1: Saigon Heat khởi đầu thuận lợi - Ảnh 1.

Juzang tiếp tục có 1 trận đấu tốt trước Catfish

Áp lực tấn công tiếp tục được đội vô địch mùa giải chính thức gia tăng trong thời gian tiếp theo, và khiến cho đối thủ gặp nhiều lúng túng. Khoảng cách điểm ngày càng được nới rộng, trong sự bất lực của đại diện bóng rổ miền Tây.

VBA Playoffs 2020 - Game 1: Saigon Heat khởi đầu thuận lợi - Ảnh 2.

Tâm Đinh có 1 trận đấu dưới sức do chưa bình phục chấn thương

Tâm Đinh chưa bình phục chấn thương và thi đấu không tốt trong trận này. Những cầu thủ khác của Catfish như Leon Hampton hay Lê Hiếu Thành cũng chơi không tốt. Dù vậy, đội á quân VBA cũng có sự vươn lên mạnh mẽ trong hiệp cuối để rút ngắn khoảng cách. 

VBA Playoffs 2020 - Game 1: Saigon Heat khởi đầu thuận lợi - Ảnh 3.

Dư Minh An chưa chắc sẽ ra sân trận tới vì chấn thương

Trận đấu khép lại với tỉ số 77 - 67 nghiêng về Saigon Heat. Đội bóng của HLV Kevin Yurkus dẫn trước 1-0, nhưng niềm vui không trọn vẹn khi Dư Minh An dính 1 chấn thương và để ngỏ khả năng ra sân ở trận tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.